Hiển thị tất cả 6 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ ổ cắm AMP/COMMSCOPE
Hãng Bộ ổ cắm AMP/COMMSCOPE
Lọc:
Tất cả

Bộ ổ cắm AMP/COMMSCOPE

Đã bán 0
-3%
Đã bán 0
-17%
Đã bán 0
-17%
Đã bán 0
Bộ ổ cắm AMP/COMMSCOPE
Bộ ổ cắm AMP/COMMSCOPE

Commscope là tập đoàn hàng đầu thế giới sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Systimax, AMP Netconnect, ADC Krone, Uniprise…. với nhiều sản phẩm được thị trường đánh giá cao như Cáp mạng, Dây nhảy mạng hay bộ Wallplate và các loại phụ kiện mạng khác.

Các sản phẩm Bộ ổ cắm Commscope được thị trường đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã như Bộ wallplate commscope 1 port, 2 port, 3 port…..

Mặt WallPlate COMMSCOPE/AMP 1 port
Mặt WallPlate COMMSCOPE/AMP 1 port

Các sản phẩm bộ wallplate Commscope là sản phẩm dùng chung với nhân wallplate RJ45(mạng), hoặc nhân wallplate điện thoại (RJ11) và đế chữ nhật (đế nổi hoặc đế âm) để tạo thành bộ wallplate cung cấp đầu chờ mạng hoặc thoại cho các nút mạng trong phòng.

Bộ Wallplate của Commscope/AMP được làm bằng nhựa cứng, thiết kế phù hợp với nhân mạng RJ45 hoăc nhân thoại RJ11. Cửa nắp có sập giúp tránh bụi bẩn bám vào chân đồng khi không sử dụng.

Mặt WallPlate COMMSCOPE/AMP 2 port
Mặt WallPlate COMMSCOPE/AMP 2 port

Mặt Wallplate Commscope có màu trắng hoàn toàn hòa chung với màu sơn tường phổ thông để có tính thẩm mỹ nhất

Sản phẩm được sử dụng nhiều tại gia đinh, văn phòng những nơi cần sự tiện lợi và sang trọng.

Viễn Thông Xanh là nhà phân phối chính hãng tất cả các sản phẩm của COMMSCOPE với chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra là chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO CQ cùng chế độ bảo hành lâu dài.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc nhận báo giá sản phẩm Bộ ổ cắm Commscope/Amp vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và mua những sản phẩm cao cấp cùng mức giá cạnh tranh.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL