Hiển thị 1–15 của 20 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ Wallplate Sino
Hãng Bộ Wallplate Sino
Lọc:
Tất cả

Bộ Wallplate Sino

-5%
1,040,000
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Đã bán 0

Sino là nhà sản xuất các thiết bị thông minh hàng đầu của Việt Nam. Với rất nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường như : Bộ ổ cắm âm sàn, ổ cắm âm bàn, ổ cắm âm tường có chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền tiên tiến công nghệ chuẩn được nhập về từ những cường quốc công nghệ trên thế giới cùng với đó là lợi thế được sản xuất và lắp ráp trong nước nên các sản phẩm ổ cắm âm Sino có giá rẻ đủ sức cạnh tranh với những tên tuổi lớn của nước ngoài đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Sino:

  1. Ổ cắm điện âm.

Ổ cắm điện âm Sino thường được sử dụng tại nhiều gia đình,văn phòng, cơ quan cần sự sang trọng, tiện nghi và tận dụng tối đa không gian phòng.

Các loại ổ cắm điện âm thường được sử dụng như : Ổ cắm điện âm bàn Sino, Ổ cắm điện âm tường, ổ cắm điện âm sàn chống nước…..

Các loại ổ cắm điện âm này còn được tích hợp thêm nhiều module khác phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng như có thể lắp thêm những ổ điện 3 chấu, cổng mạng, thoại, cổng VGA, HDMI, Audio hay USB. Có thể thấy chúng sẽ rất đa năng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi người mà không cần phải kéo nhiều dây đi khắp phòng.

       2. Ổ cắm mạng âm

Các sản phẩm ổ cắm mạng âm thường được tích hợp đi cùng các nhân thoại, VGA, USB nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng địa điểm hay từng nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Các sản phẩm ổ cắm internet âm tường, âm bàn sẽ giúp việc kết nối hệ thống mạng trong công ty trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Với các cổng chuẩn RJ45 được tích hợp sẵn giúp đường truyền của bạn rất ổn định đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cả những người khó tính nhất.

Viễn Thông Xanh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Ổ cắm điện âm tường, âm sàn….. và các loại ổ cắm mạng âm của Sino chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng với đó là tuổi thọ của các sản phẩm được giới thi công đánh giá rất cao và thường ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình lớn.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL