Hiển thị kết quả duy nhất

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Cáp ADC Krone
  • Hãng Cáp ADC Krone
Loại Cáp ADC Krone
Hãng Cáp ADC Krone
Lọc:
Tất cả

Cáp ADC Krone

-9%
2,950,000
Đã bán 989

Cáp mạng cat6 – Dây cáp mạng ADC Krone là một sản phẩm của tập đoàn TE Connectivity ( nay đã nhượng lại thương hiệu cho tập đoàn Commscope, – thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ) là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC.
Cáp được dùng chủ yếu trong các hệ thống mạng Lan nội bộ, ngoài ra còn được sử dụng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…
Cáp mạng Cat6 ADC Krone đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của hãng được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.

Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu ADC Krone đầy đủ CO, CQ với mức giá cực kì ưu đã đảm bảo quý khách phải bất ngờ vì không đâu rẻ hơn tại đây. Liên hệ ngay!!!

> Xem thêm:

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp mạng

Dây cáp mạng AMP có gì nổi bật

Dây mạng Lan và những lưu ý khi sử dụng

Dây cáp mạng chuyên dụng cho Bootroom

Dây cáp mạng AMP và những điều cần biết