Hiển thị 1–15 của 20 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ kéo dài tín hiệu HDMI
Hãng Bộ kéo dài tín hiệu HDMI
Lọc:
Tất cả

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI

Giá: Liên hệ
Đã bán 7612
Giá: Liên hệ
Đã bán 8792

banner-bo-keo-dai-tin-hieu-hdmi

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI (HDMI extender) là một thiết bị được sử dụng để mở rộng khoảng cách truyền tải tín hiệu HDMI từ nguồn tới màn hình hoặc thiết bị đích, vượt xa giới hạn khoảng cách tối đa của cáp HDMI tiêu chuẩn.

Khi khoảng cách giữa nguồn HDMI và màn hình hoặc thiết bị đích là quá xa, tín hiệu HDMI có thể gặp vấn đề về mất mát chất lượng, nhiễu hoặc không thể truyền tải được. Đó là khi bộ kéo dài tín hiệu HDMI trở nên hữu ích.

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI bao gồm hai phần chính: bộ phát (transmitter) và bộ nhận (receiver). Bộ phát được kết nối với nguồn tín hiệu HDMI, như máy tính hoặc đầu phát DVD, và bộ nhận được kết nối với màn hình hoặc thiết bị đích, như TV hoặc máy chiếu. Hai phần này được kết nối với nhau thông qua một cáp mạng, cáp sợi quang hoặc cáp CAT5e/CAT6.

Bộ kéo dài tín hiệu HDMI cho phép truyền tải tín hiệu HDMI qua mạng hoặc cáp dài hơn so với giới hạn của cáp HDMI tiêu chuẩn. Điều này giúp bạn mở rộng khoảng cách truyền tải HDMI lên đến hàng trăm mét mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Các bộ kéo dài tín hiệu HDMI có thể hỗ trợ độ phân giải video cao như Full HD (1080p), Ultra HD (4K) và 3D. Một số bộ kéo dài tín hiệu HDMI cũng có thể hỗ trợ các tính năng bổ sung như hỗ trợ âm thanh đa kênh, CEC (Consumer Electronics Control) và Ethernet.

Với bộ kéo dài tín hiệu HDMI, bạn có thể dễ dàng mở rộng khoảng cách truyền tải HDMI và định vị nguồn và màn hình ở các vị trí xa nhau trong các môi trường như hội thảo, trình chiếu, giải trí gia đình hoặc các ứng dụng thương mại khác.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL