Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ Mạng - Tủ Rack 10U

banner-tu-rack-10u

Tủ rack 10U là một loại tủ mạng có kích thước đo lường 10U (đơn vị rack unit). Mỗi rack unit tương đương với chiều cao 1,75 inch (4,445 cm). Vì vậy, tủ rack 10U có chiều cao khoảng 17,5 inch (44,45 cm).

Tủ rack 10U cung cấp không gian để lắp đặt các thiết bị mạng, máy chủ, bộ định tuyến và các thành phần mạng khác có chiều cao tối đa 17,5 inch. Điều này cho phép bạn tổ chức và bảo vệ các thành phần mạng của mình trong một không gian hạn chế, nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu mạng vừa và nhỏ.

Tủ rack 10U thường được sử dụng trong các môi trường văn phòng, phòng máy chủ, hệ thống mạng nhỏ và trung bình. Với tủ rack này, bạn có thể lắp đặt các switch, router, server, bộ chuyển mạch, nguồn điện và các thiết bị mạng khác một cách gọn gàng và dễ dàng quản lý.

Việc sử dụng tủ rack 10U giúp tăng tính ổn định và an toàn của hệ thống mạng, đồng thời tạo ra một môi trường quản lý dây cáp và nhiệt độ hiệu quả. Nó cung cấp đủ không gian để mở rộng và linh hoạt trong việc cài đặt các thiết bị mạng mới hoặc nâng cấp hệ thống hiện có.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL