Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tủ Mạng – Tủ Rack 20U

banner-tu-rack-20u

Tủ rack 20U là một loại tủ mạng có kích thước đo lường 20U (đơn vị rack unit). Mỗi rack unit tương đương với chiều cao 1,75 inch (4,445 cm). Vì vậy, tủ rack 20U có chiều cao khoảng 35 inch (88,9 cm).

Tủ rack 20U cung cấp không gian để lắp đặt các thiết bị mạng, máy chủ, bộ định tuyến và các thành phần mạng khác có chiều cao tối đa 35 inch. Với chiều cao này, nó cung cấp một lựa chọn lý tưởng cho các mạng vừa đến lớn, nơi cần lắp đặt một số lượng đáng kể các thiết bị mạng.

Tủ rack 20U thường được sử dụng trong các môi trường văn phòng, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng trung bình đến lớn. Bằng cách sắp xếp các thiết bị mạng vào tủ rack 20U, bạn có thể tạo ra một môi trường tổ chức, quản lý và bảo vệ các thành phần mạng của mình một cách hiệu quả.

Việc sử dụng tủ rack 20U giúp tăng tính ổn định và an toàn của hệ thống mạng, đồng thời tạo ra một môi trường quản lý dây cáp và nhiệt độ hiệu quả. Nó cung cấp đủ không gian để lắp đặt các switch, router, server, nguồn điện và các thiết bị mạng khác, đáp ứng nhu cầu của một mạng vừa đến lớn.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL