Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

banner-tu-rack-u4

Tủ rack 4U là một loại tủ mạng có kích thước đo lường 4U (đơn vị rack unit). Rack unit là một đơn vị đo được sử dụng để chỉ kích thước và chiều cao của thiết bị trong tủ rack. Một rack unit tương đương với 1,75 inch (4,445 cm).

Vì vậy, tủ rack 4U có chiều cao khoảng 7 inch (17,78 cm). Điều này có nghĩa là tủ rack 4U có đủ không gian để lắp đặt các thiết bị có chiều cao tối đa 7 inch, bao gồm các bộ chuyển mạch (switches), máy chủ (servers), bộ định tuyến (routers), bộ điều khiển mạng (network controllers), và nhiều thiết bị mạng khác.

Tủ rack 4U thường được sử dụng trong các môi trường vừa và nhỏ, như văn phòng, phòng máy chủ nhỏ, hệ thống mạng nhỏ, và các ứng dụng cá nhân. Kích thước này cho phép lắp đặt một số thiết bị mạng quan trọng mà không chiếm quá nhiều không gian và dễ dàng quản lý.

Với tủ rack 4U, bạn có thể lắp đặt và tổ chức các thành phần mạng của mình một cách gọn gàng và tiết kiệm không gian, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý cáp mạng và thông gió hiệu quả.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL