Nên mua máy bơm nhiệt Heat Pump của thương hiệu nào?

Máy bơm nhiệt Heatpump là giải pháp hoàn hảo mang lại nguồn nước nóng mà không tiêu tốn nhiều điện năng. Vậy nên mua máy bơm nhiệt Heat Pump của thương hiệu nào? Tham khảo ngay bài viết sau đây.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu máy bơm nhiệt Heat Pump tốt

Mặc dù máy bơm nhiệt Heat Pump là dòng máy chưa quá phổ biến ở nước ta và phần lớn đều được các hãng nước ngoài sản xuất nhưng bạn vẫn nên cân nhắc một số tiêu chí để lựa chọn thương hiệu máy bơm nhiệt Heat Pump tốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí chủ chốt:

Thương hiệu rõ ràng, có chỗ đứng trên thị trường

Tiêu chí đầu tiên khi mua máy bơm nhiệt chính là thương hiệu sản xuất của nó. Tránh mua những sản phẩm bơm nhiệt không có thương hiệu, trôi nổi trên thị trường.

Nên mua máy bơm nhiệt Heat Pump của thương hiệu nào?

Máy bơm nhiệt nước nóng Atlantic – Calypso VM

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn những thương hiệu máy bơm nhiệt có thâm niên hoạt động lâu năm. Những thương hiệu lâu đời thường đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và điều đó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chế độ bảo hành

Thông thường, các thương hiệu máy nước nóng bơm nhiệt đều có chế độ bảo hành cho khách hàng. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ được bảo hành khác nhau. Nhưng nhìn chung, bạn nên chọn các thương hiệu có thời gian bảo hành lâu dài, trung bình từ 1 – 2 năm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua những thương hiệu bơm nhiệt có nhiều hệ thống cửa hàng phân phối, nhiều linh kiện chính hãng để tiện lợi trong việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt

Thương hiệu bơm nhiệt tốt thường có chính sách vận chuyển và lắp đặt rõ ràng cho khách hàng của mình. Vì lắp đặt máy bơm nhiệt cần kỹ thuật và kinh nghiệm nên hãy chọn thương hiệu có chính sách lắp đặt tại nhà hoặc hướng dẫn lắp đặt tận tình do người dùng.

Atlantic – thương hiệu máy bơm nhiệt Heat Pump được nhiều người tin dùng

Xét theo những tiêu chí trên, Atlantic hoàn toàn có thể đáp ứng và từ lâu đã trở thành thương hiệu bơm nhiệt được nhiều khách hàng tin dùng.

Thương hiệu máy bơm nhiệt Atlantic là gì?

Máy bơm nhiệt Heat Pump Atlantic là dòng sản phẩm bơm nhiệt được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Atlantic. Đây là thương hiệu chuẩn Pháp đã có hơn 50 năm hoạt động trong ngành. Atlantic được xem là “chuyên gia máy nước nóng”, quy mô hoạt động rộng hơn 70 quốc gia và có cả Việt Nam.

Nên mua máy bơm nhiệt Heat Pump của thương hiệu nào?

Máy nước nóng bơm nhiệt Atlantic – Calypso Split Inverter

Bơm nhiệt Atlantic được thiết kế, sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điểm mạnh của dòng bơm nhiệt thương hiệu Heat Pump Atlantic là thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn, tích hợp nhiều công nghệ giúp tối ưu trải nghiệm người dùng và hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng.

Có nên lựa chọn máy bơm nhiệt Atlantic không?

Nên chọn thương hiệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump nào? Câu trả lời đáng được ưu tiên chính là Atlantic. Một thương hiệu chuẩn Pháp luôn được chỉn chu từ hình thức đến chất lượng. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn bơm nhiệt Heat Pump Atlantic:

  • Độ an toàn cao

Bơm nhiệt Heat Pump Atlantic sở hữu bộ trao đổi nhiệt được làm từ chất liệu Titanium cao cấp, dùng dung môi CFC (R4110A) không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, sản phẩm cũng đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước, kháng các tác nhân từ môi trường nên việc lắp đặt indoor là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra, Heat Pump Atlantic sử dụng điện trở công nghệ tráng men Steatite, giúp tách biệt hoàn toàn dòng nước với điện trở, góp phần gia tăng sự an toàn trong quá trình sử dụng.

  • Tiết kiệm tối đa

Heat Pump Atlantic không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình mà dòng máy bơm nhiệt bể bơi của Atlantic còn đảm bảo nguồn nước nóng 4 mùa cho hệ thống hồ bơi… với mức chi phí cực kỳ thấp. Tiết kiệm hơn 75% điện năng so với những máy nước nóng sử dụng điện.

Nên mua máy bơm nhiệt Heat Pump của thương hiệu nào?

Bơm nhiệt hồ bơi Atlantic

  • Tuổi thọ cao

Hệ thống sản phẩm bơm nhiệt Heat Pump Atlantic được thiết kế và sản xuất tại nhà máy Pháp, tuân thủ những tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng đầu ra của quốc gia này. Do đó, độ bền bỉ của nó rất cao.

  • Tiện nghi

Thiết kế bơm nhiệt Heat Pump Atlantic nhỏ gọn, tối ưu không gian lắp đặt. Công nghệ chống ồn giúp quá trình trải nghiệm êm ái, không gây khó chịu. Kết cấu khá đơn giản cũng dễ dàng lắp đặt ngay cả khi không có nhân viên kỹ thuật.

Với thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn về thương hiệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump.