Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hộp cáp điện thoại MDF, IDF

-11%
Giá gốc là: 4,099,000₫.Giá hiện tại là: 3,650,000₫.
Đã bán 1154

Tủ cáp điện thoại, hộp cáp điện thoại là gì?

Tủ cáp điện thoại hay còn gọi tủ cáp đấu dây, tủ đấu cáp (dây) điện thoại có thể gọi tắt là tủ MDF (Main distribution Frame) có chức năng chuyên dùng để phân phối các đường dây điện thoại với số lượng lớn, ngoài ra tủ còn có chức năng bảo vệ đường dây cáp trục, cáp thuê bao, phiến đấu nối và các tập điểm. Về cơ bản tủ cáp điện thoại là một hộp, thường là bẳng nhựa ABS hoặc Composit SMC/BMC có khả năng chịu lực tác động, bền với thời gian và rất cứng chắc, phù hợp sử dụng ngoài trời với điều kiện khí hậu ở Việt Nam

Tủ điện thoại có những loại nào

Tủ đấu cáp điện thoại được chia theo dung lượng cáp bao gồm tủ điện thoại 10 đôi, 20 đôi, 30 đôi, 50 đôi hay tủ 100 đôi, 200 đôi, 600 đôi, 1200 đôi. Với dung lượng chứa nhỏ hơn 100 đôi thường gọi là hộp cáp điện thoại, trên 100 đôi gọi là tủ cáp điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu sản xuất tủ cáp điện thoại là PostefLong Sơn, về cơ bản giá thành và chất lượng của 2 loại tủ này là tương đương như nhau.

Lưu ý khi mua tủ đấu dây điện thoại MDF:

Quý vị lưu ý khi mua tủ MDF cần quan tâm những vấn đề sau đây:

  1. Dung lượng chứa của tủ: Nên mua vượt quá dung lượng dự kiến để có thế mở rộng hệ thống về sau, giả sử bạn cần dùng tủ cho cáp điện thoại 30 đôi, bạn có thể mua tủ loại 50 đôi, giá thành chênh không đáng là bao nhiêu, lúc hỏng hóc hoặc thêm cáp bạn không cần phải thay cả hộp vì thiếu dung lượng.
  2. Mua tủ đấu dây điện thoại đã bao gồm đế, phiến hay không? : Lưu ý rằng đế gắn phiến và phiến đấu dây điện thoại là thành phần không thể thiếu của tủ cáp điện thoại, tuy nhiên các thành phần này được bán tách rời nhau, lưu ý khi làm dự toán hoặc mua hàng phải tính toán có đầy đủ phụ kiện là đế phiến để tránh sau này phát sinh thêm, phiến điện thoại hiện nay chủ yếu là hàng của Krone, tuy nhiên cũng có 2 loại Krone là của Đức và của Trung Quốc, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua vì giá 2 loại phiến này khác nhau.

Địa chỉ bán tủ cáp điện thoại tại Hà Nội

Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm mua tủ cáp điện thoại tại Hà Nội hoặc ở các tỉnh trên toàn quốc, có thể liên hệ đến Viễn Thông Xanh, đơn vị nhiều năm kinh doanh các sản phẩm thiết bị mạng, viễn thông uy tín với giá thành rẻ, hàng chính hãng kèm dịch vụ hậu mãi tốt chắc chắn làm hài lòng khách.