Hiển thị tất cả 13 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Switch quang
  • Hãng Switch quang
Loại Switch quang
Hãng Switch quang
Lọc:
Tất cả

Switch quang

Giá: Liên hệ
Đã bán 4265
Giá: Liên hệ
Đã bán 2318
Đã bán 3351
-13%
1,350,000
Đã bán 3995
Đã bán 4127
-16%
3,250,000
Đã bán 3711
-36%
Đã bán 2871
-28%
Đã bán 3129
-24%
Đã bán 2661

Switch quang, còn được gọi là switch quang điện (optical switch hay photonic switch), là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi hoặc định tuyến tín hiệu quang trong các hệ thống truyền thông quang hoặc mạng quang.

Trong mạng truyền thông quang, switch quang được sử dụng để kết nối các đường truyền quang (fiber optic links) và định tuyến tín hiệu quang từ nguồn đến đích. Nó hoạt động bằng cách điều khiển hướng chuyển đổi của tín hiệu quang giữa các đường truyền khác nhau, tạo thành các kết nối quang linh hoạt và đáng tin cậy giữa các thiết bị và hệ thống trong mạng.

Switch quang có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm mạng viễn thông, truyền dữ liệu quang, hệ thống phát sóng quang, hệ thống phân phối quang, cảm biến quang và nhiều ứng dụng quang khác. Chúng có thể hoạt động ở mức công suất và tốc độ cao, cho phép chuyển đổi tín hiệu quang trong thời gian thực và với độ tin cậy cao.

Các công nghệ switch quang bao gồm các phương pháp như switch cơ học, switch điện tử, switch tinh thể lỏng (liquid crystal switch), switch các lớp mỏng (thin-film switch) và các công nghệ switch quang khác. Mỗi công nghệ có đặc điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với các yêu cầu và ứng dụng cụ thể trong mạng quang và truyền thông quang.