Hiển thị 1–15 của 47 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Module Quang SFP
  • Hãng Module Quang SFP

Module Quang SFP

Giá: Liên hệ
Đã bán 3712
Giá: Liên hệ
Đã bán 3214
Giá: Liên hệ
Đã bán 3523
-12%
Đã bán 3261
Giá: Liên hệ
Đã bán 4003
Đã bán 3882
Giá: Liên hệ
Đã bán 2318

banner-modoul-sfp

Module quang, còn được gọi là transceiver quang hay optical transceiver, là một thiết bị kết hợp chức năng truyền và nhận tín hiệu quang trong hệ thống truyền thông quang hoặc mạng quang. Nó là một phần quan trọng trong việc truyền dẫn dữ liệu qua cáp quang.

Module quang kết nối với thiết bị mạng (như switch, router, server) thông qua giao diện điện tử và sử dụng cặp đồng trục hoặc cáp quang để truyền tín hiệu quang giữa module và các thiết bị khác. Nó chịu trách nhiệm chuyển đổi tín hiệu điện sang tín hiệu quang để truyền đi qua cáp quang và chuyển đổi tín hiệu quang nhận được từ cáp quang thành tín hiệu điện để thiết bị mạng có thể hiểu được.

Các module quang có thể hỗ trợ các tiêu chuẩn giao diện quang phổ biến như SFP (Small Form-Factor Pluggable), SFP+, QSFP (Quad Small Form-factor Pluggable), QSFP+, XFP (10 Gigabit Small Form Factor Pluggable), CFP (C Form-Factor Pluggable) và nhiều loại khác tương thích với các tốc độ và phạm vi truyền thông khác nhau.

Module quang được sử dụng trong nhiều ứng dụng quang như mạng viễn thông, truyền dẫn dữ liệu quang, hệ thống phát sóng quang, mạng truyền hình cáp quang, mạng truyền thông cá nhân (PON), hệ thống truyền thông quang trong trung tâm dữ liệu và nhiều ứng dụng khác. Chúng cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ và khoảng cách xa trong môi trường quang và đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống quang.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL