Hiển thị 1–15 của 16 kết quả

Bộ lọc
  • Hãng Thiết Bị Tường Lửa - Firewall
Hãng Thiết Bị Tường Lửa - Firewall
Lọc:
Tất cả

Thiết Bị Tường Lửa - Firewall

Giá: Liên hệ
Đã bán 3416
Giá: Liên hệ
Đã bán 3424
Giá: Liên hệ
Đã bán 5367
Giá: Liên hệ
Đã bán 3421
Giá: Liên hệ
Đã bán 6473
Giá: Liên hệ
Đã bán 6541
Giá: Liên hệ
Đã bán 3245
Đã bán 2317
Đã bán 4365
Đã bán 4262
Giá: Liên hệ
Đã bán 6372
Giá: Liên hệ
Đã bán 4369

banner-firewall

Thiết bị tường lửa (firewall) là một thành phần quan trọng của mạng máy tính được sử dụng để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài và kiểm soát luồng thông tin qua lại giữa mạng nội bộ và Internet.

Thiết bị tường lửa hoạt động dựa trên các quy tắc và chính sách cấu hình được thiết lập trước để xác định những loại kết nối, dịch vụ hoặc ứng dụng nào được phép hoặc bị từ chối trong mạng. Nó kiểm tra và lọc các gói tin mạng dựa trên các thông tin như địa chỉ IP nguồn và đích, cổng kết nối, giao thức mạng, và nội dung dữ liệu. Các quy tắc này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng như tấn công từ chối dịch vụ (DDoS), tấn công xâm nhập, spam, hoặc vi rút từ việc xâm nhập vào mạng.

Thiết bị tường lửa có thể được triển khai dưới dạng phần cứng hoặc phần mềm. Phần cứng tường lửa thường là các thiết bị độc lập riêng biệt được cấu hình và quản lý trên mạng. Phần mềm tường lửa có thể được cài đặt trên máy tính hoặc trên bộ định tuyến để cung cấp chức năng tường lửa cho toàn bộ mạng.

Thiết bị tường lửa chủ yếu tập trung vào việc kiểm soát lưu lượng mạng ra vào mạng nội bộ, trong khi vẫn duy trì khả năng cho phép giao tiếp an toàn và hợp lệ giữa các thiết bị trong mạng. Nó là một phần quan trọng trong việc xây dựng một hệ thống bảo mật mạng toàn diện để bảo vệ các thông tin nhạy cảm và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL