Hiển thị 1–15 của 161 kết quả

Bộ lọc
  • Loại Ổ Cắm - Wall Plate
  • Hãng Ổ Cắm - Wall Plate
Loại Ổ Cắm - Wall Plate
Hãng Ổ Cắm - Wall Plate
Lọc:
Tất cả

Ổ Cắm - Wall Plate

banner-o-cam-wall-plate

Thường thì một bộ ổ cắm sẽ bao gồm các thành phần sau:

Mặt ổ cắm: hay còn gọi là mặt wall place, thường làm bằng nhựa, có các lỗ chờ và tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có các loại mặt ổ cắm 1-2-3…6 lỗ. Đối với bộ ổ cắm âm sàn thì vật liệu chính làm bằng kim loại do sẽ phải chịu tác động sức ép từ trên xuống.

Nhân Outlets : tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn theo yêu cầu. Ví dụ bạn muốn lắp 1 ổ cắm có 1 lỗ mạng, 1 lỗ thoại thì bạn sẽ chọn 1 nhân mạng, 1 nhân điện thoại để lắp vào với mặt ổ cắm đó.

Đế wall place: có 2 dạng là đế nổi và đế âm,. Đế âm tức là bạn sẽ không nhìn thấy nó, nó được chôn vào trong tường hoặc chôn xuống đất với ổ cắm âm sàn. Đế này giúp tạo không gian để đấu dây cũng như bảo vệ các nhân cắm trong đó.

Hiện nay công nghệ đã rất phát triển, nhu cầu con người cũng ngày một nhiều thêm, người ta sản xuất ra các loại ổ cắm mạng âm tường, ổ cắm âm sàn với đầy đủ các lựa chọn như cắm cổng mạng, cổng thoại, cổng quang, cổng HDMI, cổng tivi… rất tiện lợi và thẩm mỹ.

Về giá bán các loại wallplace có sự chênh lệch khá rõ giữa các hãng và chênh lệch giữa bộ ổ cắm âm tường và âm sàn. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu cũng như báo giá các loại theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

Các sản phẩm Wall Plate bán chạy nhất tại VTX:

Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 3 port

Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 2 port

Mặt ổ cắm mạng âm tường COMMSCOPE/AMP 1 port

Wallplate mặt 1 cổng Legrand | PN:03410

Wallplate mặt 2 cổng Legrand | PN:03411

Wallplate mặt 3 cổng Legrand | PN:03412

Wallplate 2 Port PANDUIT NK2FIWY

Wallplate 1 Port PANDUIT NK1FIWY

Ổ cắm 2 3 chấu 16A S18UE2

Ổ 1 3 chấu 16A SINO S18UE

Ổ 1 Ổ + 1 Lỗ SINO S18UX

Ổ 2 + 2 lỗ SINO S18U2XX

Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam chuyên cung cấp bộ wallplate – bộ Outlets chính  hãng, đầy đủ phụ kiện và đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Tag: wall place, ổ cắm mạng, o cam am tuong, o cam am san, bộ wallplace, bộ ổ cắm âm tường, ổ cắm âm sàn, ổ cắm hdmi âm tường, ổ cắm mạng quang, ổ cắm điện âm tường loại nào tốt, giá ổ cắm điện âm tường, ổ cắm usb âm tường, ổ cắm mạng âm tường