Hiển thị tất cả 10 kết quả

Dao cắt sợi quang

Giá: Liên hệ
Đã bán 2312
-8%
Giá gốc là: 3,800,000₫.Giá hiện tại là: 3,500,000₫.
Đã bán 3412
Giá: Liên hệ
Đã bán 3134
Đã bán 2231
-5%
Giá gốc là: 7,300,000₫.Giá hiện tại là: 6,950,000₫.
Đã bán 1156
-4%
Giá gốc là: 8,550,000₫.Giá hiện tại là: 8,250,000₫.
Đã bán 3312
-44%
Giá gốc là: 17,000,000₫.Giá hiện tại là: 9,500,000₫.
Đã bán 2651

BANNER DAO CẮT SỢI QUANG

Dao cắt sợi quang chính hãng – giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dao cắt sợi quang (tiếng Anh: fiber optic cleaver) là một thiết bị được sử dụng để cắt chính xác và đồng đều các sợi quang. Các sợi quang thường được sử dụng trong viễn thông, mạng máy tính, và các ứng dụng quang học khác để truyền tải tín hiệu ánh sáng. Dao cắt sợi quang giúp tạo ra các đầu nối sợi quang chính xác và không gây mất mát tín hiệu.

Cách hoạt động của dao cắt sợi quang thường dựa trên nguyên lý gắp và cắt. Đầu tiên, sợi quang được đặt trong một kẹp hoặc một vị trí ổn định trên thiết bị. Sau đó, dao cắt được đưa vào vị trí và gắp chặt sợi quang. Một lực cắt được áp dụng để gãy sợi quang theo một điểm cắt cụ thể, tạo ra hai đầu sợi quang mới có bề mặt cắt sạch.

Để đảm bảo chất lượng đầu nối sợi quang, dao cắt sợi quang phải được thiết kế để cắt một cách chính xác và đảm bảo rằng bề mặt cắt không bị hư hại. Điều này giúp tránh tình trạng mất mát tín hiệu hoặc phản xạ ánh sáng không mong muốn trong hệ thống truyền tải quang học.

Các mã sản phẩm dao cắt sợi quang bán chạy nhất tại VTX:

Dao cắt sợi quang FC-6S Sumitomo hàng loại 1

Dao cắt sợi quang Sumitomo FC-6S

Dao cắt sợi quang Fujikura CT-06

Dao cắt sợi quang Sumitomo và Fujjikura

Viễn Thông Xanh phân phối các dòng sản phẩm dao cắt chính xác sợi quang của 2 thương hiệu lớn nhất nhật bản là SumitomoFujjikura, 2 thương hiệu  đã quá nối tiếng trong lĩnh vực thiết bị liên quan tới cáp quang, Các sản phẩm dao cắt sợi quang nối tiếng có thể kể đến như Sumitomo FC-6S, Fujjikura CT6, CT10… là những sản phẩm cực kỳ chất lượng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi độ chính xác cao, giá thành hợp lý. Các sản phẩm đến từ Nhật Bản thường có độ bền cao lên tới 50.000 lần cắt với 24 vị trí xoay lưỡi dao, ngoài ra lưỡi dao cắt sợi quang cũng được bán lẻ và thay thế dễ dàng cho loại hàng chính hãng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả dao cắt sợi quang FC-6S xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành tương đối rẻ, tuy nhiên chất lượng lại rất kém, độ bền không cao, khả năng cắt chính xác là không có. Quý khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm để tránh tiền mất tật mang.

Địa chỉ bán Dao cắt sợi quang tại Hà Nội

Viễn Thông Xanh cung cấp tới khách hàng rất nhiều mẫu mã Dao cắt sợi quang chính hãng, chất lượng cao với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng tiện lợi nhất.