Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ống Ruột Gà nhựa

Đã bán 896
-10%
Giá gốc là: 180,000₫.Giá hiện tại là: 162,000₫.
Đã bán 1986

banner-ong-ruot-ga-nhua

Ống ruột gà nhựa, còn được gọi là ống ruột gà nhựa PVC, là một loại ống được sử dụng để luồn dây điện trong các ứng dụng điện và viễn thông. Đây là một loại ống có cấu trúc linh hoạt, gồm một lớp nhựa PVC ruột gà bên ngoài.

Ống ruột gà nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa PVC (Polyvinyl Chloride), với lớp ruột gà xoắn ốc bên ngoài. Cấu trúc linh hoạt của ống cho phép nó dễ dàng uốn cong và điều chỉnh để phù hợp với các đường dây điện và cáp quang.

Ống ruột gà nhựa được sử dụng để bảo vệ và luồn dây điện, cáp điện và cáp quang trong các ứng dụng công nghiệp, dân dụng và viễn thông. Nó cung cấp sự bảo vệ chống lại các yếu tố như ẩm ướt, bụi bẩn, va đập và tác động môi trường.

Ưu điểm của ống ruột gà nhựa bao gồm độ linh hoạt cao, dễ dàng lắp đặt, khả năng chống ẩm và chống bụi, cũng như khả năng chống cháy tương đối. Tuy nhiên, nó có độ bền cơ học và chịu va đập thấp hơn so với ống ruột gà lõi thép.

Ống ruột gà nhựa được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện và viễn thông trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, nhà máy và các ứng dụng khác nơi cần luồn dây điện và cáp quang.