Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bộ lọc
  • Hãng Bộ kích sóng wifi
Hãng Bộ kích sóng wifi
Lọc:
Tất cả

Bộ kích sóng wifi

Giá: Liên hệ
Đã bán 3269
-1%
1,120,000
Đã bán 1328
Giá: Liên hệ
Đã bán 3376
Giá: Liên hệ
Đã bán 1389
1,650,000
Đã bán 2298
Giá: Liên hệ
Đã bán 2431

banner-bo-kich-song-wifi1

Viễn Thông Xanh hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm Bộ kích sóng wifi hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều chuẩn chính hãng của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như TP-Link, LigoWave, Planet…..

Bộ kích sóng wifi là gì?

Bộ kích sóng Wi-Fi, hay còn gọi là bộ mở rộng sóng Wi-Fi, là một thiết bị được sử dụng để tăng cường và mở rộng phạm vi sóng Wi-Fi trong một mạng không dây.

Trong một mạng Wi-Fi, tín hiệu sóng không dây được phát từ bộ định tuyến (router) hoặc điểm truy cập (access point). Tuy nhiên, do các rào cản vật lý hoặc khoảng cách xa, tín hiệu Wi-Fi có thể bị yếu hoặc không thể tiếp cận được ở một số khu vực trong nhà hoặc văn phòng. Đây là khi bộ kích sóng Wi-Fi trở nên hữu ích.

Bộ kích sóng Wi-Fi hoạt động bằng cách nhận tín hiệu Wi-Fi từ bộ định tuyến hoặc điểm truy cập gốc, sau đó gia tăng công suất và phát lại tín hiệu đó. Khi bạn đặt một bộ kích sóng Wi-Fi ở một vị trí gần với khu vực mà tín hiệu yếu hoặc không đủ, nó sẽ mở rộng phạm vi sóng Wi-Fi, cho phép thiết bị khác nhau như máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng kết nối vào mạng Wi-Fi một cách ổn định và có chất lượng tốt hơn.

best-wifi-range-extenders-2023
best-wifi-range-extenders-2023

Có nhiều loại bộ kích sóng Wi-Fi trên thị trường, bao gồm các thiết bị đơn giản nhưng cũng có những thiết bị tiên tiến hơn có tính năng mở rộng sóng Wi-Fi thông minh và hỗ trợ nhiều băng tần và chuẩn Wi-Fi khác nhau.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số giải pháp khác, như bộ điều hợp mạng lưới (mesh network) hoặc cấu hình lại bộ định tuyến, cũng có thể được sử dụng để mở rộng phạm vi sóng Wi-Fi mà không cần sử dụng bộ kích sóng riêng biệt.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL