Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bộ lọc
  • Loại Treo Néo cáp quang
  • Hãng Treo Néo cáp quang
Loại Treo Néo cáp quang
Hãng Treo Néo cáp quang
Lọc:
Tất cả

Treo Néo cáp quang

Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 2773
Đã bán 1451
-9%
Original price was: 189,000₫.Current price is: 172,000₫.
Đã bán 2882
-12%
Original price was: 195,000₫.Current price is: 172,000₫.
Đã bán 2091
-10%
Original price was: 321,000₫.Current price is: 289,000₫.
Đã bán 1672
-7%
Original price was: 186,000₫.Current price is: 173,500₫.
Đã bán 799

Treo, Néo cáp quang

Ngày nay, với yêu cầu về tốc độ cũng như khoảng cách truyền tín hiệu Internet ngày càng cao mà cáp đồng truyền thống không thể đáp ứng được. Cáp quang ra đời như 1 bước đột phá trong ngành viễn thông. Với tốc độ băng thông cao gấp nhiều lần cáp đồng cùng với khoảng cách truyền cho phép lên đến hàng cây số giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của hạ tầng viễn thông cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế của đất nước.

Như chúng ta đã biết cáp quang có rất nhiều loại ứng với từng mục đích cũng như địa hình sử dụng khác nhau, nhưng có lẽ thông dụng nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy ngoài đường, trên những đường dây cáp quang trên từng con phố đấy là cáp quang treo ADSS. Loại cáp này được kéo đi trên hệ thống cột đi ngoài trời đến từng hộ gia đình. Để kéo được đi xa và có thể rẽ vào từng ngõ ngách như vậy thì trong quá trình thi công kéo cáp không thể thiếu được những phụ kiện cáp quang tuy rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng như : Bộ treo, néo cáp quang, bộ gông cột và tạ chống rung.

Hôm nay, Viễn Thông Xanh sẽ giới thiệu đến bán đọc chi tiết về cấu tạo cũng như tác dụng Những phụ kiện không thể thiếu trong thi công cáp quang treo ADSS

Các loại phụ kiện trong thi công cáp quang treo ADSS

1. Bộ treo cáp quang

Bộ treo cáp quang có tác dụng treo giữ dây cáp quang trên cột điện. Sản phẩm được thiết kế kiểu ôm hình trụ bên trong có lõi cao su giúp sợi cáp giảm được sự va đập và giữ chặt sợi cáp quang treo ADSS hơn.

Cấu tạo bộ treo cáp quang
Cấu tạo bộ treo cáp quang

Cấu tạo chung của bộ treo gồm

Chi tiết 1: Còng néo (móc nối chữ U – bow shackle) – Dùng để treo bộ đỡ cáp vào cột (móc vào các lỗ của gông).

Chi tiết 2: Vỏ bọc (housing) – Dạng hình trụ làm bằng hợp kim nhôm, dùng để bọc bên ngoài 02 tấm đệm cao su.

Chi tiết 3: Bulong liên kết – treo bộ treo vào bộ gông.

Chi tiết 4: Đệm cao su (ống lót) – Gồm 2 nửa đệm hình trụ làm bằng cao su để bọc và cố định cáp cùng dây bảo vệ.

Chi tiết 5: Dây xoắn bảo vệ ngoài – Gồm các dây chịu lực bằng thép được bọc phía ngoài dây xoắn bảo vệ trong nhằm đảm bảo bán kính uốn cong cho cáp không bị gập gãy. Dây xoắn có tính đàn hồi cao để sử dụng lại nhiều lần. Dây xoắn bảo vệ ngoài chỉ có ở bộ treo khoảng vượt 500m.

Chi tiết 6: Dây xoắn bảo vệ trong – Gồm các dây chịu lực bằng thép được bọc phía ngoài cáp nhằm đảm bảo bán kính uốn cong cho cáp không bị gập gãy. Dây xoắn có tính đàn hồi cao để sử dụng lại nhiều lần.

Treo, Néo cáp quang

Bộ treo cáp quang được sản xuất với nhiều khoảng vượt khác nhau như KV100, KV200….KV900 phù hợp với mọi loại địa hình như đồng bằng, phố xá hay đồi núi.

2. Bộ néo cáp quang

Bộ néo cáp quang adss có tác dụng phân phối áp lực đều trên mặt cáp. Tránh lực tập trung do đó tăng khả năng bảo vệ

Khả năng bám giữ cáp quang adss của bộ néo không nhỏ hơn 95% lực kép căng cho phép của cáp, hoàn toàn có thể đáp ứng cho sự lắp đặt cáp quang ADSS có khoảng vượt (khoảng cách cột) nhỏ hơn khoảng vượt quy định.

Bộ néo cáp quang cung cấp khả năng bám giữ cáp cao hơn. Lực căng cáp quang lớn hơn khi áp lực không vượt quá giới hạn của cáp quang adss.

Cấu tạo bộ néo cáp quang
Cấu tạo bộ néo cáp quang

Cấu tạo bộ néo cáp quang bao gồm:

Chi tiết 1: Còng néo (móc nối chữ U) – Dùng để treo bộ néo vào cột (móc vào lỗ của bộ gông).

Chi tiết 2: Móc nối trung gian (móc nối mở rộng) – Dùng để đảm bảo bán kính uốn cong của cáp và tạo độ linh động khi lắp đặt. Móc nối trung gian dùng với bộ néo khoảng vượt từ 200m trở lên.

Chi tiết 3: Bulong liên kết – Liên kết các phụ kiện của bộ néo và liên kết bộ néo với gông.

Chi tiết 4: Khuyên lót – Dùng để đỡ dây xoắn néo ngoài.

Chi tiết 5: Dây néo ngoài – Gồm các dây chịu lực bằng thép được bọc phía ngoài dây bảo vệ để tăng cường khả năng chịu lực của bộ néo.

Chi tiết 6: Dây lót bảo vệ cáp (dây xoắn bảo vệ trong – dây lót chịu lực trong) gồm các dây chịu lực bằng thép mạ kẽm chịu lực trực tiếp vào cáp quang ADSS.

Dây lót bảo vệ cáp dùng với bộ néo khoảng vượt từ 200m trở lên.

Sản phẩm được sản xuất phù hợp với mọi loại địa hình khác nhau ứng với từng khoảng vượt như 100m, 200m….900m

Treo, Néo cáp quang

Cùng với bộ treo cáp quang thì đây là thành phần chính không thể thiếu trong Những phụ kiện không thể thiếu trong thi công cáp quang treo ADSS

3. Bộ gông cột

Bộ gông cột cũng là 1 phần trong những phụ kiện cần thiết khi thi công kéo dây cáp quang ADSS. Sản phẩm là 1 vòng sắt được thiết kế có ốc vít để ôm trọn vào các cột điện, cột kéo cáp quang với từng loại khác nhau như : Gông G0, G1, G2….

Bộ gông cột có tác dụng cố định các bộ treo, néo trên hệ thống cột giúp đường dây được ổn định tránh trường hợp các yếu tốt tiêu cực của thời tiết làm ảnh hưởng đến an toàn của đường dây cáp quang treo.

4. Bộ chống rung

Bộ chống rung có tác dụng giúp dây cáp quang được giữ chặt ổn định không bị rung lắc bởi các tác nhân môi trường như mưa, gió hoặc những ngày giông bão vừa giúp đảm bảo sự ổn định của tín hiệu, hạn chế suy hao còn giúp dây cáp không bị đứt khi gặp gió to.

Bộ chống rung cáp quang
Bộ chống rung cáp quang

Bộ chống rung gồm 2 phần:

  • Phần kẹp chặt cáp (gripping section)
  • Phần chống rung (damping section)

>> Xem thêm các bài viết tham khảo về Những phụ kiện không thể thiếu trong thi công cáp quang treo ADSS

Kinh nghiệm sử dụng bộ treo néo cáp quang trong quá trình thi công

Cấu tạo và tác dụng của bộ treo, néo cáp quang

Tất cả các sản phẩm phụ kiện kèm theo đã được kể trên như: Bộ treo, néo cáp quang, Bộ gông cột và Bộ chống rung đều là những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công kéo dây cáp quang treo ADSS.

Các sản phẩm trên đều được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền có công nghệ tiên tiến cùng với đó là chất liệu cao cấp giúp sản phẩm phụ kiện treo, néo cáp quang có chất lượng rất cao có thể cạnh tranh được với các sản phẩm từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc…..

Viễn Thông Xanh hiện là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm phụ kiện treo, néo cáp quang, với cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Viễn Thông Xanh.

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc được những thông tin cần thiết về Những phụ kiện không thể thiếu trong thi công cáp quang treo ADSS. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như mua hàng với giá tốt nhất.

bo neo cap quang adss
cáp quang adss
cáp quang adss 24 sợi
bộ néo cáp quang adss
bộ treo cáp quang adss
giá cáp quang adss 24 sợi
bộ néo cáp quang adss 2 hướng
néo cáp quang adss
gông treo cáp quang adss
giá cáp quang adss
cáp quang adss là gì
cáp quang adss 12 sợi
cáp quang adss 24fo
báo giá cáp quang adss
chống rung cáp quang adss
cap quang adss
giá cáp quang adss 12 sợi
bộ treo cáp quang adss
bộ treo néo cáp quang
bo neo cap quang adss
bộ néo cáp quang adss
bộ néo cáp quang adss 2 hướng
bộ néo cáp quang
bộ treo néo cáp quang
bộ treo néo cáp quang khoảng vượt 100
bộ treo néo cáp quang khoảng vượt 200
bộ treo néo cáp quang khoảng vượt 300
bộ treo néo cáp quang khoảng vượt 500
bộ treo néo cáp quang khoảng vượt 900