Hiển thị 1–15 của 224 kết quả

Phụ kiện quang

Giá: Liên hệ
Đã bán 566
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Đã bán 3004
Giá: Liên hệ
Đã bán 2312
-4%
Giá gốc là: 47,000,000₫.Giá hiện tại là: 45,000,000₫.
Đã bán 3992
-11%
Giá gốc là: 25,000₫.Giá hiện tại là: 22,200₫.
Đã bán 0
Đã bán 3312
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-8%
Giá gốc là: 3,800,000₫.Giá hiện tại là: 3,500,000₫.
Đã bán 3412
-12%
Giá gốc là: 75,000₫.Giá hiện tại là: 66,000₫.
Đã bán 1125
-6%
Giá gốc là: 1,890,000₫.Giá hiện tại là: 1,785,000₫.
Đã bán 543
Banner Phụ kiện quang VTX
Banner Phụ kiện quang VTX

I. Phụ kiện quang là gì

Phụ kiện quang là một bộ bao gồm rất nhiều những thiết bị có công dụng khác nhau giúp thi công, kết nối và đảm bảo cho các thiết bị trong hệ thống mạng hoạt động một cách ổn định nhất.

II. Phụ kiện quang gồm những gì?

1. Adapter quang (cúp lơ)

Là một bộ phận nằm trong hộp phối quang ODF, Adapter quang đóng vai trò như một cây cầu nối, giúp kêt nối dây hàn cáp quang với các dây nhảy quang.

Adapter quang
Adapter quang

Adapter chia làm 2 loại là UPC (màu xanh dương ) và APC (màu xanh lục) sử dụng trong hệ thống mạng diện rộng có tốc độ truyền tải cao. Adapter cung cấp các loại đầu kết nối SC, LC, FC để có thể thích hợp với các ứng dụng truyền tải âm thanh, tín hiệu video hình ảnh cho bạn dễ dàng lựa chọn

2. Bộ chia quang

Bộ chia quang được dùng trong các trường hợp muốn chia tách sợi cáp quang từ một sợi ra nhiều sợi.

Công dụng: Mang tới sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi do.

Sản phẩm được các nhà mạng sử dụng để phân chia một đường truyền thành nhiều đường truyền khác nhau mà vẫn đảm bảo tốc độ cũng như sự ổn định của đường truyền.

Nguyên lý hoạt động: nhận vào một đầu vào tín hiệu quang và thông qua một bộ chuyển đổi (cốt lõi của bộ chia tách quang) phân chia thành 2, 4, 8, 12… đường tín hiệu quang khác.

3. Dao cắt sợi quang

Dao cắt sợi quang là phụ kiện không thể thiếu của những người thợ thi công quang. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cho mặt cắt sợi quang rất tốt giảm tối đa suy hao khi tiến hành hàn hoặc kết nối với đầu fast connect.

Dao cắt sợi quang FC-6S Sumitomo hàng loại 1

4. Dây hàn quang

Dây hàn quang hay có tên gọi khác là dây nối quang, pigtail là sản phẩm không thể thiếu khi thi công cáp quang, dây hàn quang được sử dụng để hàn nối cáp quang vào ODF, tạo đường chờ cho mục đích kết nối với các thiết bị khác.

Dây hàn quang LCS3 Singlemode SC 1m Legrand PN 032241

5. Khay hàn quang

Khay hàn quang là loại thiết bị được lắp trong hộp phối quang ODF dùng để giữ cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn xong.

Sản phẩm được làm bằng nhựa, mỗi khay thường có 24 khe tương ứng với 24 sợi cáp quang.

6. Ống co nhiệt (ống nung)

Ống co nhiệt là loại ống có kích thước nhỏ bé được làm từ nhựa và thép. Chúng sẽ co lại khi nhiệt độ tăng đến một mức nhất định.

Ống co nhiệt Commscope chính hãng | PN: 369305-000 | SMOUV-1120-01

Công dụng: dùng để cố định các mối hàn cáp quang, đảm bảo mối hàn không bị đứt hoặc ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài và cung cấp một đường truyền ổn định.

7. Treo, Néo cáp quang

Trong hệ thống cáp quang treo ADSS mà chúng ta rất dễ gặp trên các cột điện trên đường, nếu mọi người chú ý thì 1 phụ kiện không thể thiếu giúp cố định và chuyển hướng sợi cáp quang tại nơi cần thiết đó là Bộ treo, néo cáp quang.

treo, néo cáp quang

Bộ treo, néo cáp quang được nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu công nghệ chế tạo cũng như sử dụng nguyên liệu chất lượng cao giúp sản phẩm có độ bền cũng như độ cứng cực kỳ cao.

8. Hộp phối quang ODF

Hộp phối quang ODF (Optical Distribution Frame) là một thiết bị được sử dụng trong hệ thống mạng quang để quản lý và kết nối các cáp quang. Nó cung cấp một nơi tập trung để đấu nối, phối quang và quản lý các sợi cáp quang.

III. Địa chỉ mua bán phụ kiện quang chính hãng, giá rẻ

Hiện nay, Viễn Thông Xanh Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ kiện cáp quang chính hãng như: Adapter, khay hàn quang, dây hàn quang, dao cắt sợi quang…Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách không chỉ chất lượng sản phẩm cao mà còn giá trị sử dụng sản phẩm hiệu quả. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như nhận báo giá với mức giá ưu đãi nhất thị trường