Hiển thị 1–15 của 290 kết quả

Bộ lọc
  • Loại Phụ Kiện Điện Tử
  • Hãng Phụ Kiện Điện Tử

Phụ Kiện Điện Tử

100,000
Đã bán 0
-13%
Giá gốc là: 1,760,000₫.Giá hiện tại là: 1,530,000₫.
Đã bán 8721
Giá: Liên hệ
Đã bán 6981
Giá: Liên hệ
Đã bán 7612
-7%
Giá gốc là: 5,500,000₫.Giá hiện tại là: 5,130,000₫.
Đã bán 6985
Đã bán 3145

Banner phụ kiện điện tử

Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các phụ kiện điện tử chính hãng như:

Dây Cáp HDMI:

Dây cáp HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là một loại cáp kết nối được sử dụng để truyền tải tín hiệu âm thanh và hình ảnh chất lượng cao giữa các thiết bị điện tử.

Cáp HDMI thường được sử dụng để kết nối các thiết bị như tivi, máy chiếu, máy tính, đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game và các thiết bị đa phương tiện khác.

Dây Cáp VGA

Dây cáp VGA (Video Graphics Array) là một loại cáp kết nối được sử dụng để truyền tải tín hiệu hình ảnh từ một nguồn (như máy tính, máy tính xách tay, máy chiếu) đến một màn hình (như màn hình máy tính, TV hoặc máy chiếu).

Cáp VGA thường có một đầu cắm DB-15 (đầu nối VGA) ở hai đầu, với 15 chân để truyền tải tín hiệu RGB (đỏ, xanh lam và xanh lá) cùng với các tín hiệu nguồn và đồng bộ hóa. Cáp này thường có màu xanh và đen và có thể dễ dàng nhận biết.

Bộ Chuyển Đổi HDMI

Bộ chuyển đổi HDMI (HDMI converter) là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu HDMI sang một định dạng tín hiệu khác hoặc kết nối HDMI với các giao diện kết nối khác. Bộ chuyển đổi HDMI cho phép bạn kết nối các thiết bị có đầu ra HDMI với các thiết bị không hỗ trợ hoặc có đầu vào khác, mở rộng khả năng tương thích của các thiết bị điện tử.

Bộ Chuyển Đổi VGA

Bộ chuyển đổi VGA (VGA converter) là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu hình ảnh từ một định dạng khác sang VGA hoặc kết nối VGA với các giao diện kết nối khác.

Bộ chuyển đổi VGA giúp kết nối các thiết bị có đầu ra không phải VGA (như HDMI, DVI, DisplayPort) với màn hình hoặc máy chiếu chỉ hỗ trợ kết nối VGA.

Bộ Chia HDMI

Bộ chia HDMI (HDMI splitter) là một thiết bị được sử dụng để chia tín hiệu HDMI từ một nguồn đến nhiều đích khác nhau.

Nó cho phép bạn kết nối một nguồn HDMI (như đầu phát media, đầu thu TV, máy tính) và chia tín hiệu đó để hiển thị trên nhiều màn hình hoặc thiết bị đầu ra HDMI.

Bộ Gộp HDMI

Bộ gộp HDMI (HDMI switch) là một thiết bị được sử dụng để gộp nhiều nguồn HDMI thành một tín hiệu HDMI duy nhất. Nó cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị có đầu ra HDMI (như đầu phát media, máy chơi game, máy tính) và chuyển đổi giữa chúng để hiển thị lên một màn hình hoặc TV có một cổng đầu vào HDMI.

Cáp Chuyển Đổi HDMI, VGA

Cáp chuyển đổi HDMI, VGA là một loại cáp được sử dụng để kết nối một thiết bị có đầu ra HDMI hoặc VGA (như máy tính, đầu phát media, đầu thu TV) với một màn hình hoặc máy chiếu chỉ hỗ trợ kết nối VGA. Cáp này chuyển đổi tín hiệu từ HDMI hoặc VGA sang đầu khác.