Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bộ lọc
  • Hãng Nhân Mạng
Hãng Nhân Mạng
Lọc:
Tất cả

Nhân Mạng

Giá: Liên hệ
Đã bán 2315
Giá: Liên hệ
Đã bán 3231

banner-nhan-mang

Viễn Thông Xanh phân phối các loại nhân mạng Cat5, Cat6, Cat7… đa dạng chủng loại mẫu mã, giá thành cạnh tranh:

Nhân mạng Cat5e (Category 5e): Cat5e là một tiêu chuẩn cáp mạng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp khả năng truyền dẫn dữ liệu với tốc độ lên đến 1000 Mbps (1 Gigabit per second) trên khoảng cách tối đa 100 mét. Cat5e có khả năng chống nhiễu tốt hơn so với Cat5, giúp đảm bảo hiệu suất truyền tải dữ liệu ổn định hơn.

Nhân mạng Cat6 (Category 6): Cat6 là một tiêu chuẩn cáp mạng cao cấp hơn so với Cat5e. Nó được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dẫn dữ liệu lên đến 10 Gigabit per second (10 Gbps) trên khoảng cách tối đa 55 mét và 1 Gigabit per second (1 Gbps) trên khoảng cách tối đa 100 mét. Cat6 có hiệu suất truyền tải dữ liệu cao hơn, đồng thời cũng cung cấp khả năng chống nhiễu tốt hơn và đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mạng đòi hỏi băng thông lớn.

Nhân mạng Cat7 (Category 7): Cat7 là một tiêu chuẩn cáp mạng cao cấp nhất trong ba tiêu chuẩn này. Nó được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền dẫn dữ liệu lên đến 10 Gigabit per second (10 Gbps) trên khoảng cách tối đa 100 mét. Cat7 có cấu trúc chống nhiễu tốt hơn với sợi dây mạ và lớp chống nhiễu, giúp giảm thiểu nhiễu và đảm bảo chất lượng truyền tải dữ liệu.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL