Hiển thị 1–15 của 22 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Bộ Chia HDMI
  • Hãng Bộ Chia HDMI
Loại Bộ Chia HDMI
Hãng Bộ Chia HDMI
Lọc:
Tất cả

Bộ Chia HDMI

-15%
Đã bán 0
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-4%
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0

banner-bo-chia-hdmi

Bộ chia HDMI (HDMI splitter) là một thiết bị được sử dụng để chia tín hiệu video và âm thanh từ một nguồn HDMI ra nhiều thiết bị hiển thị HDMI khác nhau.

Bộ chia HDMI có một đầu vào HDMI để kết nối với nguồn tín hiệu HDMI, chẳng hạn như máy tính, đầu phát DVD hoặc thiết bị truyền phát đa phương tiện. Nó cũng có nhiều đầu ra HDMI để kết nối với các thiết bị hiển thị HDMI như TV, màn hình hoặc máy chiếu.

Khi tín hiệu HDMI được đưa vào bộ chia HDMI, nó sẽ chia tín hiệu đó ra các đầu ra HDMI tương ứng. Điều này cho phép bạn hiển thị cùng một nội dung từ nguồn HDMI trên nhiều thiết bị hiển thị cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể kết nối một bộ chia HDMI với một máy tính và chia tín hiệu đến hai màn hình TV để hiển thị cùng một nội dung trên cả hai màn hình.

Bộ chia HDMI thường hỗ trợ độ phân giải cao như Full HD (1080p) hoặc Ultra HD (4K), tùy thuộc vào tính năng và thông số kỹ thuật của từng thiết bị cụ thể. Nó cũng có thể hỗ trợ âm thanh đa kênh như âm thanh 5.1 hoặc 7.1 để cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Bộ chia HDMI rất hữu ích trong các tình huống như trình chiếu, giải trí gia đình, hội thảo, hoặc trong các cài đặt thương mại như quảng cáo hoặc trình diễn sản phẩm. Nó cho phép bạn mở rộng phạm vi kết nối HDMI và chia sẻ nội dung trên nhiều thiết bị hiển thị một cách thuận tiện.