Hiển thị tất cả 7 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ chia HDMI 1 ra 4
Hãng Bộ chia HDMI 1 ra 4
Lọc:
Tất cả

banner-bo-chia-hdmi-1-ra-4

Bộ chia HDMI 1 ra 4 là gì?

Bộ chia HDMI 1 ra 4 (HDMI 1 to 4 splitter) là bộ chia hiệu HDMI từ một nguồn HDMI ra bốn thiết bị hiển thị HDMI khác nhau.

Bộ chia HDMI 1×4 có một đầu vào HDMI để kết nối với nguồn tín hiệu HDMI, như máy tính, đầu phát DVD hoặc thiết bị truyền phát đa phương tiện. Nó cũng có bốn đầu ra HDMI để kết nối với bốn thiết bị hiển thị HDMI như TV, màn hình hoặc máy chiếu.

bộ chịa HDMI 1 ra 4

Khi tín hiệu HDMI được đưa vào bộ chia HDMI  1×4, nó sẽ được chia thành bốn tín hiệu đồng thời và đưa ra bốn đầu ra HDMI tương ứng. Điều này cho phép bạn hiển thị cùng một nội dung từ nguồn HDMI trên bốn thiết bị hiển thị cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể kết nối một bộ chia HDMI 1 ra 4 với một máy tính và chia tín hiệu đến bốn màn hình TV để hiển thị cùng một nội dung trên cả bốn màn hình.

Bộ chia HDMI 1 vào 4 ra thường hỗ trợ độ phân giải cao như Full HD (1080p) hoặc Ultra HD (4K), tùy thuộc vào tính năng và thông số kỹ thuật của từng thiết bị cụ thể. Nó cũng có thể hỗ trợ âm thanh đa kênh như âm thanh 5.1 hoặc 7.1 để cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Bộ chia HDMI 1×4 rất hữu ích trong các tình huống như trình chiếu, giải trí gia đình, hội thảo, hoặc trong các cài đặt thương mại như quảng cáo hoặc trình diễn sản phẩm. Nó cho phép bạn mở rộng phạm vi kết nối HDMI và chia sẻ nội dung trên nhiều thiết bị hiển thị một cách thuận tiện.

Bộ chia HDMI 1 ra 4 thích hợp dùng làm gì?

bộ chia HDMI 1 vào 4 ra

Bộ chia HDMI 1 ra 4 (1×4 HDMI splitter) được sử dụng để chia sẻ nội dung từ một nguồn duy nhất lên tới bốn màn hình hoặc TV khác nhau. Loại bộ chia này mở rộng khả năng chia sẻ và trình chiếu so với bộ chia HDMI 1 ra 2, và nó thường thích hợp cho các ứng dụng sau:

  • Trình chiếu và hội thảo: Trong các buổi hội thảo, hội nghị, đào tạo hoặc giảng dạy, bộ chia HDMI 1×4 giúp người diễn giả hoặc giảng viên hiển thị nội dung từ máy tính hoặc máy chiếu lên tới bốn màn hình hoặc TV khác nhau. Điều này tăng tính tương tác và giúp khán giả theo dõi dễ dàng hơn.
  • Giải trí gia đình: Bộ chia HDMI 1×4 cho phép bạn xem cùng một nội dung giải trí từ một nguồn, chẳng hạn như đầu phát Blu-ray, TV thông minh hoặc console trò chơi, trên tới bốn màn hình hoặc TV khác nhau trong nhà. Điều này thích hợp cho các buổi xem phim, giải trí gia đình hoặc chơi game đa màn hình.
  • Quán bar, nhà hàng, khách sạn: Trong các cơ sở kinh doanh như quán bar, nhà hàng hoặc khách sạn, bộ chia HDMI 1 vào 4 ra có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung truyền hình, các sự kiện thể thao hoặc các chương trình giải trí trực tiếp lên tới bốn màn hình khác nhau trong không gian, giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng.
  • Trò chơi đa màn hình: Đối với những game thủ đam mê chơi game đa màn hình, bộ chia HDMI 1×4 cho phép họ kết nối console trò chơi của mình với bốn màn hình, tạo ra một trường hợp chơi game rộng và tận hưởng trải nghiệm hấp dẫn.
  • Các ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số: Bộ chia HDMI 1×4 cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống quảng cáo kỹ thuật số để trình chiếu các nội dung quảng cáo hoặc thông tin liên quan trên nhiều màn hình khác nhau.

bộ chia HDMI 1 in 4 out

Tóm lại, bộ chia HDMI 1 ra 4 là một giải pháp mở rộng khả năng chia sẻ nội dung từ một nguồn đến nhiều màn hình, phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong cả gia đình, doanh nghiệp và các cơ sở giải trí.

Viễn Thông Xanh là đơn vị cung cấp bộ chia HDMI 1 vào 4 ra chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang tìm 1 sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ VTX ngay qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô Chat Nhanh bên phải màn hình!

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL