Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6

Tủ Mạng - Tủ Rack

Tủ mạng - thang máng cáp

Tủ mạng hay tủ rack là một thiết bị được sử dụng trong môi trường mạng để chứa và sắp xếp các thiết bị mạng, máy chủ, switch, bộ định tuyến, và các thiết bị mạng khác. Nó cung cấp một không gian vật lý để lắp đặt và bảo vệ các thành phần mạng, đồng thời giúp quản lý và sắp xếp dây cáp mạng một cách gọn gàng và tiết kiệm không gian.

Tủ rack thường có kích thước tiêu chuẩn, như 19 inch trong trường hợp các thiết bị mạng công nghiệp, hoặc 23 inch trong trường hợp các thiết bị mạng cho môi trường điện toán phổ thông. Nó có khung kim loại chắc chắn với các ngăn để lắp đặt các thiết bị mạng và các phụ kiện đi kèm. Các thiết bị trong tủ rack được lắp đặt bằng cách gắn chúng vào các khung mở rộng hoặc thanh trượt có thể di chuyển.

Việc sử dụng tủ rack giúp tăng tính ổn định và an toàn của mạng, cho phép quản lý dễ dàng các thiết bị mạng, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý dây cáp mạng. Ngoài ra, tủ rack còn cung cấp khả năng mở rộng và linh hoạt trong việc cài đặt các thành phần mạng mới hoặc nâng cấp hệ thống mạng hiện có.

Trong môi trường mạng, tủ rack thường được sử dụng tại các trung tâm dữ liệu, các phòng máy chủ, văn phòng, trường học và các cơ sở công nghệ thông tin khác.