Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bộ chuyển đổi VGA

369,000
Đã bán 4312
Đã bán 7387

banner-bo-chuyen-doi-vga

Bộ chuyển đổi VGA (VGA converter) là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu video từ định dạng VGA (Video Graphics Array) sang các định dạng tín hiệu khác, như HDMI, DVI, DisplayPort hoặc Composite.

Bộ chuyển đổi VGA cho phép bạn kết nối các nguồn tín hiệu VGA như máy tính, máy tính xách tay hoặc các thiết bị video khác với các thiết bị hiển thị không hỗ trợ cổng VGA.

Một số loại bộ chuyển đổi VGA phổ biến bao gồm:

Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI: Bộ chuyển đổi này cho phép bạn kết nối máy tính hoặc các thiết bị VGA với các màn hình, TV hoặc máy chiếu hỗ trợ đầu vào HDMI. Điều này hữu ích khi bạn muốn chia sẻ nội dung từ máy tính sang một màn hình lớn hơn hoặc thiết bị truyền phát đa phương tiện với cổng HDMI.

Bộ chuyển đổi VGA sang DVI: Bộ chuyển đổi này cho phép bạn kết nối các thiết bị VGA với màn hình hoặc máy chiếu hỗ trợ cổng DVI. Điều này hữu ích khi bạn muốn kết nối máy tính cũ hoặc các thiết bị VGA với một màn hình không có cổng VGA mà chỉ có cổng DVI.

Bộ chuyển đổi VGA sang DisplayPort: Bộ chuyển đổi này cho phép bạn kết nối các thiết bị VGA với màn hình hoặc máy chiếu hỗ trợ cổng DisplayPort. Điều này hữu ích khi bạn muốn kết nối máy tính hoặc các thiết bị VGA với một màn hình sử dụng cổng DisplayPort.

Bộ chuyển đổi VGA sang Composite: Bộ chuyển đổi này cho phép bạn chuyển đổi tín hiệu VGA sang định dạng tín hiệu video analog Composite (CVBS). Điều này hữu ích khi bạn muốn kết nối máy tính hoặc các thiết bị VGA với TV hoặc màn hình không hỗ trợ đầu vào VGA mà chỉ có đầu vào analog.

Bộ chuyển đổi VGA cung cấp tính linh hoạt và khả năng tương thích cho việc kết nối các thiết bị với nhau trong trường hợp không tương thích cổng kết nối trực tiếp.