Hiển thị 1–15 của 80 kết quả

Bộ lọc
  • Loại Bộ lưu điện UPS
  • Hãng Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS

Giá: Liên hệ
Đã bán 647
Giá: Liên hệ
Đã bán 577
Giá: Liên hệ
Đã bán 868
Giá: Liên hệ
Đã bán 8945
Giá: Liên hệ
Đã bán 547
Giá: Liên hệ
Đã bán 6747
Giá: Liên hệ
Đã bán 871
Giá: Liên hệ
Đã bán 9812
Giá: Liên hệ
Đã bán 9803
Giá: Liên hệ
Đã bán 8985
Giá: Liên hệ
Đã bán 679
Giá: Liên hệ
Đã bán 762
Giá: Liên hệ
Đã bán 8623
Giá: Liên hệ
Đã bán 5623

banner-bo-luu-dien-ups

UPS (Uninterruptible Power Supply) là thiết bị cung cấp hay lưu trữ điện dự phòng nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống, tránh một số tình trạng hỏng hóc thiết bị hay mất dữ liệu data khi có hiện tượng thay đổi đột ngột hoặc mất điện gây ra.
Bộ lưu điện UPS hoạt động bằng cách sử dụng một bình ắc-quy gắn sẵn bên trong, và một mạch chuyển tức thời giữa nguồn điện cấp bên ngoài và điện từ bình ắc-quy để giữ nguồn cấp cho máy tính để bàn và các thiết bị ngoại vi được liên tục. Người ta còn dùng UPS để cấp điện liên tục cho các một số thiết bị giám sát, cảnh báo như: hệ thống báo cháy, hay camera quan sát để chúng hoạt động liên tục, dù nguồn điện chính từ mạng lưới điện bị cắt.

Quý vị có thể tham khảo thêm clip về UPS cũng như cấu tạo cơ bản của thiết bị này để có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm:

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bộ lưu điện UPS có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau để có thể đáp ứng tốt với các nhu cầu đa dạng của người sử dụng trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm UPS chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ các dự án trong nước, bảo hành chính hãng 100%. Liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp sản phẩm.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL