Hiển thị 1–15 của 51 kết quả

Bộ lọc
  • Hãng Bộ Lưu Điện UPS Online
Hãng Bộ Lưu Điện UPS Online
Lọc:
Tất cả

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bộ lưu điện UPS online có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau để có thể đáp ứng tốt với các nhu cầu đa dạng của người sử dụng trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm UPS chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ các dự án trong nước, bảo hành chính hãng 100%. Liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp sản phẩm.

Bộ lưu điện online (UPS Online) là một loại bộ lưu điện được sử dụng để cung cấp nguồn điện không gián đoạn cho các thiết bị điện. UPS Online hoạt động bằng cách duy trì một nguồn điện liên tục và ổn định từ nguồn lưu trữ, trong khi nguồn điện chính chỉ được sử dụng để sạc lại nguồn lưu trữ.

Trong UPS Online, nguồn điện AC từ nguồn điện chính được chuyển đổi sang nguồn điện DC thông qua một thiết bị chuyển đổi nguồn (rectifier). Nguồn điện DC này sẽ được sử dụng để sạc và duy trì một nguồn điện lưu trữ, thường là ắc quy hoặc pin. Đồng thời, nguồn điện DC cũng được chuyển đổi trở lại thành nguồn điện AC thông qua một thiết bị chuyển đổi nguồn khác (inverter). Nguồn điện AC này sẽ cung cấp nguồn điện cho các thiết bị được kết nối với UPS.

Với UPS Online, nguồn điện từ nguồn lưu trữ được cung cấp liên tục và không bị gián đoạn trong trường hợp xảy ra sự cố về nguồn điện chính, như mất điện hoặc sự cố nguồn điện. Do nguồn điện đi qua quá trình chuyển đổi AC-DC và DC-AC liên tục, UPS Online cung cấp một nguồn điện ổn định và bảo vệ thiết bị khỏi các biến đổi, nhiễu điện và dao động áp lực.

UPS Online thích hợp cho các thiết bị nhạy cảm, như máy tính, máy chủ, thiết bị mạng, hệ thống viễn thông, hoặc các ứng dụng yêu cầu nguồn điện không gián đoạn và ổn định.