Hiển thị tất cả 8 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Bộ Lưu Điện UPS Offline
  • Hãng Bộ Lưu Điện UPS Offline
Loại Bộ Lưu Điện UPS Offline
Hãng Bộ Lưu Điện UPS Offline
Lọc:
Tất cả

Bộ Lưu Điện UPS Offline

Giá: Liên hệ
Đã bán 8312
Giá: Liên hệ
Đã bán 7691
Giá: Liên hệ
Đã bán 9453
Giá: Liên hệ
Đã bán 6725
Giá: Liên hệ
Đã bán 7935
Giá: Liên hệ
Đã bán 8721
Giá: Liên hệ
Đã bán 9573

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm bộ lưu điện UPS offline có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau để có thể đáp ứng tốt với các nhu cầu đa dạng của người sử dụng trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm UPS chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ các dự án trong nước, bảo hành chính hãng 100%. Liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp sản phẩm.

UPS Offline (Uninterruptible Power Supply) là một loại bộ lưu điện được sử dụng để bảo vệ thiết bị điện khi có sự cố về nguồn điện. UPS Offline cung cấp nguồn điện dự phòng cho thiết bị kết nối với nó trong trường hợp nguồn điện chính bị mất đi hoặc gặp vấn đề.

UPS Offline hoạt động bằng cách duy trì một nguồn điện từ nguồn AC chính và chuyển sang nguồn điện lưu trữ trong trường hợp xảy ra sự cố. Khi nguồn điện chính ổn định, UPS Offline sẽ tiếp tục cung cấp nguồn điện trực tiếp cho thiết bị. Khi xảy ra sự cố như mất điện, UPS Offline sẽ chuyển nguồn từ nguồn điện chính sang nguồn điện lưu trữ trong thời gian rất ngắn, đủ để cung cấp nguồn điện cho thiết bị hoạt động tiếp.

Tuy nhiên, điểm yếu của UPS Offline là thời gian chuyển đổi từ nguồn điện chính sang nguồn lưu trữ có thể làm gián đoạn nguồn điện trong khoảng thời gian ngắn. Điều này có thể gây mất dữ liệu hoặc làm gián đoạn hoạt động của các thiết bị nhạy cảm với sự thay đổi nguồn điện. UPS Offline thích hợp cho các thiết bị không yêu cầu nguồn điện liên tục và có thể chịu được mất điện ngắn.

Để có khả năng cung cấp nguồn điện không gián đoạn, các loại UPS khác như UPS Online hoặc UPS Line-interactive thường được sử dụng.