Hiển thị tất cả 15 kết quả

Măng Xông Quang

Đã bán 3312
-3%
Original price was: 2,900,000₫.Current price is: 2,800,000₫.
Đã bán 3321
-12%
Original price was: 289,000₫.Current price is: 255,000₫.
Đã bán 2123
Đã bán 1021
Đã bán 1121
Đã bán 1671
Đã bán 1005
Đã bán 1126

banner-mang-xong-quang

Viễn Thông Xanh phân phối các loại măng xông quang giá cả hợp lí, phù hợp cho công trình dự án

Cấu tạo của măng xông cáp quang

Lớp vỏ bên ngoài của măng xông được làm từ các loại nhựa đặc chủng như polyethylene (PE) hoặc polyvinyl chloride (PVC) được tinh chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống tác động và chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài

măng xông cáp quang

Vật liệu nhựa đặc chủng được sử dụng để tạo lớp vỏ bên ngoài thường có khả năng chống thấm nước cao, giúp bảo vệ sợi quang và mối hàn cáp quang khỏi bị ẩm ướt, từ đó giảm thiểu nguy cơ rủi ro về hiệu suất truyền dẫn tín hiệu.

Với lớp vỏ bên ngoài có khả năng chống oxy hóa và chịu thời tiết tốt, măng xông cáp quang có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời và chịu được các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, lạnh, UV và các yếu tố khí hậu khác mà không bị suy giảm hiệu suất hoặc hỏng hóc.

Nhờ vào vật liệu chất lượng cao và thiết kế chống ăn mòn, măng xông cáp quang thường có tuổi thọ rất dài, từ vài chục năm đến hàng thập kỷ, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế.

Lớp vỏ bên ngoài của măng xông cáp quang không chỉ giúp bảo vệ sợi quang và mối hàn cáp mà còn đảm bảo tính bền vững và hiệu suất của hệ thống cáp quang trong môi trường khắc nghiệt.

Đặc điểm của măng xông cáp quang

Măng xông cáp quang có nhiều loại thiết kế khác nhau để phù hợp với các yêu cầu và môi trường cụ thể. Có măng xông dạng nằm ngang, dạng hình trụ, hoặc dạng hộp tùy thuộc vào ứng dụng và cấu trúc hạ tầng mạng.

Măng xông cáp quang thường được làm từ các chất liệu chống thấm nước và bụi bẩn như nhựa tổng hợp hoặc kim loại chống gỉ. Điều này giúp bảo vệ cáp quang và các kết nối khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Măng xông quang được làm từ nhựa tổng hợp

Một trong những chức năng quan trọng nhất của măng xông cáp quang là cung cấp bảo vệ và độ tin cậy cao cho các kết nối cáp quang. Điều này giúp duy trì hiệu suất của hệ thống mạng quang học.

Măng xông cáp quang được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng mạng truyền thông, từ mạng truyền dẫn đến mạng truyền hình cáp quang, mạng truyền thông di động và các ứng dụng công nghiệp khác.

Măng xông cáp quang có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại măng xông quang được sử dụng phổ biên: Măng xông quang nằm ngang, măng xông quang cớ mũ chụp và măng xông quang OPDG

măng xông quang 24FO

Mang-xong-quang-mu-chup-24-144FO

Măng xông quang OPDG