Hiển thị 1–15 của 100 kết quả

Bộ lọc
  • Loại Cáp quang các loại
  • Hãng Cáp quang các loại
Loại Cáp quang các loại
Hãng Cáp quang các loại
Lọc:
Tất cả

Cáp quang các loại

Giá: Liên hệ
Đã bán 2130
Giá: Liên hệ
Đã bán 1990
Giá: Liên hệ
Đã bán 1992
Giá: Liên hệ
Đã bán 2152
Giá: Liên hệ
Đã bán 1167
Giá: Liên hệ
Đã bán 2671

banner-cap-quang-cac-loai

Cáp quang có những loại nào?

Cáp quang gồm 2 loại chính, là cáp quang Single mode (SM) và cáp quang Multimode (MM). Cáp SM là loại có đường kính sợi quang nhỏ (9/125µm). Các tia truyền trong single mode chỉ có một mode sóng cơ bản lan truyền xuyên suốt song song với trục. Xung nhận được hội tụ tốt, ít méo dạng, tín hiệu ít bị suy hao và có thể truyền rất xa; còn cáp MM có đường kính lõi sợi quang lớn hơn rất nhiều (50/125µm hoặc 62.5/125µm). Đặc điểm của sợi đa mode này là truyền đồng thời nhiều mode sóng (bước sóng); số mode sóng truyền được trong một sợi phụ thuộc vào các thông số của sợi cáp quang.

Cáp quang được ứng dụng như thế nào?

Cáp quang các loại hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến; bởi tính ưu việt của nó là tuyền tải dữ liệu tốc độ cao và khoảng cách truyền cực xa; không có hoặc ít làm suy hao tín hiệu. Điều mà hệ thống cáp đồng không thể làm được.

Đối với cáp quang Multimode có thể truyền tải tốc độ 10Gbps trên khoảng cách 5km. Cáp quang single mode có thể truyền tải tốc độ 1Gbps với khoảng cách trên 100km.

Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, cáp quang dần phổ biến và gần như đã có mặt ở tất cả các hộ gia đình. Các khu nhà xưởng, khu chế xuất bởi chi phí cho một đường truyền cáp quang tốc độ cao không còn quá đắt như trước nữa.

Mua cáp quang single mode, cáp quang multimode ở đâu?

Viễn Thông Xanh cung cấp cáp quang các loại Single mode, multimode trong nhà và ngoài trời; các loại cáp treo, cáp cống; cáp quang chôn trực tiếp, cáp quang khoảng vượt ADSS của các hãng Vincap, Telvina, Sacom. Cáp quang nhập khẩu của AMP, Necero, Alantek, … với chất lượng vượt trội và đảm bảo giá thành cạnh tranh.