Hiển thị 1–15 của 442 kết quả

Switch mạng - Bộ chia mạng

banner-khuyen-mai copy

Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm Switch mạng chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Upcom, TPLINK, Cisco, Draytek, LinkSys, Acorid,… cho các dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước.

Dưới đây là các thông tin cần thiết để quý khách hàng tham khảo:

1. Hiểu rõ về bản chất của sản phẩm.

Switch chia mạng là một thiết bị mạng có chức năng chuyển mạch và liên kết các thiết bị trong một hệ thống mạng. Đây thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong hầu hết các mạng từ hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp hiện nay.

Với chức năng là chuyển mạch nên thiết bị này có được biết đến với cái tên khác là Bộ chuyển mạch.

Để hiểu sâu về các kiến thức chuyên môn về sản phẩm hãy tham khảo bài viết sau: Kiến thức tổng hợp bộ chuyển mạch Switch là gì?

2. Cách tìm kiếm Switch phù hợp.

Trong danh mục sản phẩm Switch mạng này, có rất nhiều sản phẩm và chắc chắn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn từ đơn giản cho mạng gia đình đến các dự án mạng phức tạp. Tuy nhiên để tìm kiếm sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng hãy sử dụng bộ lọc danh mục.

Trên bộ lọc có phân loại theo các loại Switch bao gồm:

 • Theo loại Switch có Switch PoESwitch Công nghiệp.
 • Theo số cổng Switch: 5 cổng, 8 cổng, 16 cổng, 24 cổng, 48 cổng.
 • Theo hãng sản xuất có: Upcom, Linksys, Mikrotik, DrayTek, IP-COM, Planet, TP-Link, Acorid, Dahua, Juniper, Cisco, RUIJIE.

Hãy sử dụng bộ lọc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhau cầu của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa có các thông số cụ thể như: số cổng, hãng sản xuất, tốc độ truyền dữ liệu,… mà chỉ biết mình đang có nhu cầu cụ thể cần phải có một sản phẩm Switch mạng thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn kinh doanh của Viễn Thông Xanh qua số Zalo hiển thị trên web để được tư vấn lựa chọn loại Switch chia mạng phù hợp nhất!

3. Làm thế nào để đặt hàng sản phẩm Switch và nhận báo giá.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo khảo giá hoặc muốn đặt mua một sản phẩm bộ chuyển mạch thì hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của Viễn Thông Xanh qua 2 cách sau:

 • Liên hệ trực tiếp bằng số Zalo hiển thị trên Website của chúng tôi.
 • Liên hệ nhanh chóng qua Ô Chat Nhanh bên phải màn hình quý vị.

Các câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi: Hàng sản phẩm Switch mạng tại Viễn Thông Xanh là hàng chính hãng chứ?

Trả lời:

Quý khách hàng có thể yên tâm vì các sản phẩm Switch mạng nói riêng hay tất cả các sản phẩm tại Viễn Thông Xanh nói chung đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập thẳng từ hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ. VTX luôn là đơn vị tin cậy cho các quý khách hàng tìm sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ suốt nhiều năm qua.

Câu hỏi: Khi mua Switch Mạng tại Viễn Thông Xanh có được chiết khấu không?

Trả lời:

Khi mua các sản phẩm bộ chuyển mạch Switch tại Viễn Thông Xanh chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả và chiết khấu:

 • Giá cả: Các sản phẩm tại VTX được nhập thẳng từ hãng không qua tay đại lý nên giá cả thuộc loại cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu so sánh với mức giá chung thì sản phẩm tại VTX luôn là sự lựa chọn tốt nhất!
 • Chính sách chiết khấu: VTX luôn có chính sách rõ ràng minh bạch về các mức chiết khấu sản phẩm. Tùy vào số lượng đơn đặt hàng nhiều, ít sẽ có các chiết khấu khác nhau. Đặc biệt với các khách hàng cũ, VTX luôn có chính sách giá ưu đãi đặc biệt. Nếu quý khách hàng mua với sô lượng ít thì cũng đừng lo lắng vì chúng tôi thường xuyên có các chương trình giảm giá sản phẩm hấp dẫn từ 5%-15%.

Câu hỏi: Chính sách bảo hành và đổi trả hàng tại Viễn Thông Xanh như thế nào?

Trả lời:

Viễn Thông Xanh luôn coi trọng chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Chính sách bảo hành và đổi trả hàng tại VTX luôn tốt nhất và rất ít đơn vị cung cấp sản phảm thiết bị mạng có chính sách hỗ trợ tốt như vậy. Khi mua sản phẩm Switch chia mạng tại VTX, quý khách hàng có thể đổi trả hàng hoàn toàn nếu sản phẩm không vừa ý. Trong trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bảo hành và tư vấn cách giải quyết giúp quý vị!

Câu hỏi: Tại sao nên mua Switch chia mạng tại Viễn Thông Xanh?

Trả lời:

Nhiều khách hàng khi đến với VTX hay đặt câu hỏi tại sao mua ở Viễn Thông Xanh lại tốt hơn. Chúng tôi không tự nhận bản thân là đơn vị tốt nhất và các đơn vị khác thì không tốt bằng. Khi quý khách hàng mua sản phẩm Switch chia mạng tại VTX sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sản phẩm chất lượng và chính hãng.
 • Giá cả tốt nhất, chính sách giá ưu đãi.
 • Giấy tờ đầy đủ.
 • Bảo hành và đổi trả dễ dàng.

Đây luôn là những điều mà VTX cố gắng và phấn đấu để đưa đến tay khách hàng của mình. Do đó, trong nhiều năm qua, chúng tôi cũng nhận được sự yêu quý từ rất nhiều khách hàng!

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL