Hiển thị 1–15 của 40 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Switch chia mạng Cisco
Hãng Switch chia mạng Cisco
Lọc:
Tất cả

Switch chia mạng Cisco

-10%
32,200,000
Đã bán 5325
Giá: Liên hệ
Đã bán 6341
-11%
9,250,000
Đã bán 3003
Banner Cisco
Banner Cisco

Switch chia mạng Cisco được biết đến như là một thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (Star). Theo mô hình này, switch chia cổng mạng đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây.

Switch mạng Cisco được giới kỹ thuật đánh giá rất cao bởi tính năng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã được thiết kế rất đẹp. Sản phẩm Switch chia mạng Cisco được sản xuất với rất nhiều mẫu mã với đủ số lượng cổng giúp khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của từng công trình khác nhau.

Switch chia mạng Cisco là cái tên nổi bật nhất trong các dòng Switch mạng được phân phối tại Việt Nam. Tuy có giá cao hơn với các thương hiệu khác nhưng vẫn được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng và sự ổn định cao nhất.

Viễn Thông Xanh chuyên phân phối tất cả các mã sản phẩm Switch chia mạng Cisco chính hãng có giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá hãy liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh để nhận được sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO CQ cùng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL