Hiển thị 1–15 của 26 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Dây nhảy mạng Cat7
  • Hãng Dây nhảy mạng Cat7
Loại Dây nhảy mạng Cat7
Hãng Dây nhảy mạng Cat7
Lọc:
Tất cả

Dây nhảy mạng Cat7

Giá: Liên hệ
Đã bán 698
Giá: Liên hệ
Đã bán 876
Giá: Liên hệ
Đã bán 873
Giá: Liên hệ
Đã bán 746
Giá: Liên hệ
Đã bán 896
Giá: Liên hệ
Đã bán 695
Giá: Liên hệ
Đã bán 0

banner-day-nhay-mang-cat7

Dây nhảy mạng Cat7 (Category 7) là một loại cáp mạng được phát triển để đáp ứng yêu cầu truyền dẫn dữ liệu cao hơn và chất lượng tín hiệu tốt hơn so với Cat6 và Cat6a. Nó là một tiêu chuẩn mạng cao cấp hơn trong hệ thống mạng.

Cat7 có khả năng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 gigabit trên một dây cáp đơn, và nó cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn mạng trước đó như Ethernet, Fast Ethernet, và Gigabit Ethernet. Ngoài ra, Cat7 cũng được thiết kế để hỗ trợ các tiêu chuẩn mạng tiên tiến hơn như 10 Gigabit Ethernet và cả 40 Gigabit Ethernet trên khoảng cách ngắn.

Một điểm đáng chú ý của Cat7 là nó sử dụng công nghệ chống nhiễu cao hơn so với Cat6 và Cat6a. Nó có cấu trúc mạng lưới với lớp chống nhiễu bổ sung và làm giảm nhiễu xrosstalk, giúp duy trì chất lượng tín hiệu trong môi trường có nhiều tạp âm và nhiễu điện từ.

Dây nhảy mạng Cat7 thường có cấu trúc cổng RJ-45, tương tự như các loại cáp mạng trước đó. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa khả năng truyền dẫn của Cat7, các thành phần mạng khác như switch, router, card mạng cũng cần hỗ trợ tiêu chuẩn Cat7.

Cat7 thường được sử dụng trong các môi trường mạng chuyên nghiệp, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cần truyền tải dữ liệu lớn và ổn định, hoặc trong các ứng dụng đòi hỏi chất lượng tín hiệu cao như trong lĩnh vực âm thanh, video chuyên nghiệp.