Quy trình thanh toán

Mua sắm Online đã và đang là xu hướng của Toàn cầu vì tính linh hoạt của nó, bạn không cần phải đi đến tận nơi để xem hàng, không cần đội mưa đội nắng đội cả trăm km để đến nơi có thứ mình cần nữa, Tại Viễn Thông Xanh, chúng tôi có những chính sách bán hàng cực nhanh và hình thức thanh toán đặc biệt an toàn với các quy định như sau:

  1. Thanh toán khi nhận hàng: Với hình thức này quý khách liên hệ đặt hàng và tham khảo sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách. Xem hàng và test thử => OK và thanh toán. Hình thức này áp dụng cho các khách hàng ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh
  2. Thanh toán trước: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng ở ngoại tỉnh và các khu vực miền Trung, Nam Bộ. Quý  khách vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm qua website, sau đó gọi điện theo hotline để nhân viên tư vấn và gửi các tài liệu, báo giá sản phẩm, xác nhận tình trạng hàng, sau đó Khách hàng đặt hàng và chuyển tiền. Sau khi nhận được thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đảm bảo cho quý khách.
  3. Thanh toán COD: đây là hình thức mà khách hàng ở xa có thể nhận hàng rồi thanh toán luôn cho bên vận chuyển, tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở xuống.

Để thuận tiện và chính xác nhất cho việc thanh toán, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM

Số tài khoản (ấn vào để copy): 1913.3456.039.015

Tại: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) Chi Nhánh Đông Đô – Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG XANH VIỆT NAM

Số tài khoản (ấn vào để copy):  0491.000.102.383

Tại Ngân hàng:  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Thăng Long, Hà Nội


Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản khác không thuộc danh sách trên đây, để đảm bảo an toàn tránh trường hợp chuyển sai, chuyển nhầm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản người nhận trước khi chuyển. Xin chân thành cảm ơn!

▶ Tài khoản cá nhân:

BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Chủ tài khoản: Đào Hồng Sơn
Số tài khoản: 1201.0006.118.701

Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Sở giao dịch 1 – Hà Nội.

VPbank VPBANK – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Chủ tài khoản: Đào Hồng Sơn
Số tài khoản: 8668 6368

Ngân hàng VPbank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

Thanh toán qua Vietinbank Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Số tài khoản: 10700 4656 582
Ngân hàng Viettinbank – Chi nhánh Tiên Sơn – Bắc Ninh.
Thanh toán qua Techcombank Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Số tài khoản: 1902 5522 844 466
Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Đông Đô – Hà Nội.

Quý khách bấm vào số tài khoản sẽ tự động Copy để tránh sai sót, Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản khác không thuộc danh sách trên đây, để đảm bảo an toàn tránh trường hợp chuyển sai, chuyển nhầm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản người nhận trước khi chuyển. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *