Hiển thị tất cả 11 kết quả

Khuyến mại cáp điều khiển Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Loại cáp điều khiển này được tin tưởng bởi chất lượng tốt và được kiểm định bởi giới kỹ thuật Việt Nam nên rất được ưu chuộng trong các dự án lớn.

Giới thiệu về Cáp điều khiển Sangjin

Thương hiệu cáp điều khiển Sangjin được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1987 và hiện nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này. Sangjin sở hữu các nhà máy sản xuất cáp tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam, cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển chất lượng cao cho các thị trường trên toàn thế giới.

Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin

Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin
Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin

Cấu tạo cáp điều khiển Sangjin bao gồm các thành phần chính sau:

  • Lõi dẫn: Lõi dẫn của cáp được làm từ các sợi đồng tinh khiết có độ dẫn điện cao, giúp truyền tải tín hiệu điện từ nguồn cung cấp đến thiết bị điện tử.
  • Lớp cách điện: Lớp cách điện được bọc xung quanh lõi dẫn để ngăn ngừa sự tiếp xúc giữa các dây dẫn và giảm thiểu nhiễu điện từ. Sangjin sử dụng các loại cách điện có độ bền và tính chống lão hóa cao, giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.
  • Lớp vỏ bảo vệ: Lớp vỏ bảo vệ được đặt bên ngoài lớp cách điện để bảo vệ dây dẫn khỏi va đập và mài mòn, giúp sản phẩm đạt độ bền cao và có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Vỏ bọc ngoài: Vỏ bọc ngoài được làm từ chất liệu PVC hoặc PUR, cung cấp tính đàn hồi và chống chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài.

Điểm mạnh của cáp điều khiển Sangjin

  • Độ bền cao: Sangjin sử dụng các vật liệu chất lượng cao để sản xuất cáp điều khiển, giúp sản phẩm đạt độ bền cao và có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Chịu được các tác động vật lý và hóa học mạnh: Các sản phẩm cáp điều khiển Sangjin được thiết kế để chịu được các tác động vật lý và hóa học mạnh, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
  • Chống nhiễu tốt: Sangjin sử dụng các cách điện

Viễn Thông Xanh hiện đang là đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển Sangjin chính hãng với đầy đủ chủng loại, mẫu mã. Giá cả cáp điều khiển Sangjin tại VTX luôn ở mức tốt nhất.

Ngoài ra hiện nay đang có các chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua cáp điều khiên Sangjin lên tới 15%. Do đó nếu quý khách hàng đang nhu tìm các sản phẩm cáp điều khiển Sangjin hãy nhanh tay liên hệ với VTX qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô Chat Nhanh để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất!