Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dây thuê bao quang

-9%
Giá gốc là: 5,500₫.Giá hiện tại là: 5,000₫.
Đã bán 82640
-17%
Giá gốc là: 1,800₫.Giá hiện tại là: 1,500₫.
Đã bán 2785
-17%
Giá gốc là: 3,000₫.Giá hiện tại là: 2,500₫.
Đã bán 1980
Đã bán 2166
-9%
Giá gốc là: 2,200₫.Giá hiện tại là: 2,000₫.
Đã bán 1994

Viễn Thông Xanh là đơn vị chuyên cung cấp Dây thuê bao quang cũng như cáp quang thuê bao, cáp quang trong nhà, cáp quang FTTH với các loại Singlemode và Multimode với đủ các loại sản phẩm đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng:

Dây thuê bao quang, cáp quang thông tin

Giới thiệu về dây thuê bao quang

dây thuê bao quang
ảnh cáp quang thuê bao

Dây thuê bao quang FTTH (Fible To The Home) là loại dây thuê bao quang dùng để kéo mạng cáp quang từ nhà mạng vào tới thiết bị đặt trong nhà bạn. Loại dây này phổ biến gồm loại 1 sợi, 2 sợi tương ứng với 1Fo và 2FO. Ngoài ra hiện nay, loại 4FO cũng trở nên phổ biến hơn.

Với nhu cầu truyền thông tại các nhà mạng Việt Nam hiện nay đều tập trung theo mô hình mạng G-Pon. Do đó, chỉ cần sử dụng loại dây thuê bao 1 sợi là đã đủ để đáp ứng nhu cầu truyền tải và tích hợp đủ các loại mạng, thoại, truyền hình… Hiện nay trong các loại cáp quang singlemode, thì loại 1- 2FO (1 đến 2 sợi) là loại phổ biến nhất trên thị trường. Chúng vừa đáp ứng được nhu cầu hơn nữa lại có giá thành rẻ.

Hầu hết các nhà máy tại Việt Nam đều có thể sản xuất được loại cáp này. Loại dây thuê bao quang 1-2FO chủ yếu là loại dây bọc chặt. Tức là cáp được bao bọc trực tiếp bởi lớp vỏ nhựa HDPE chống cháy.

Cấu tạo của dây thuê bao quang

Dây thuê bao quang được sản xuất theo 2 dạng chính:

Dây thuê bao quang bọc chặt:

dây thuê bao FTTH loại bọc chặt

Cáp quang bọc chặt cấu trúc gồm:

– Sợi quang được đặt chính giữa sợi cáp và được bọc chặt bởi lớp nhựa HDPE. Với số lượng sợi từ 2 trở lên sẽ có rãnh để tách cáp ở giữa sợi quang.

– 2 bên sợi quang có trang bị 2 dây gia cường lực PRB: đây là bộ phận chính chịu lực kéo căng, lực uốn giúp cáp.

– Ngoài ra cáp sẽ có 1 bộ phận dây kim loại riêng được nối liền với cáp bằng nhựa. Bộ phận này giúp cáp tăng khả năng chịu lực và không bị võng khi thi công.

Dây thuê bao quang ống lỏng:

dây thuê bao FTTH ống lỏng

Cáp quang thuê bao dạng ống lỏng này có cấu tạo lõi cơ bản đầy đủ các thành phần như các loại cáp quang khác, cụ thể như sau:

Lõi sợi quang (Core): Lõi sợi quang của cáp ống lỏng được làm bằng Silica và được bổ sung bằng Germanium. Cáp có chỉ số chiết suất lớn hơn chỉ số chiết suất của lớp vỏ phản xạ

Lớp vỏ phản xạ (cladding): Lớp vỏ phản xạ của cáp được làm từ Silica; là phần bên ngoài bao bọc phần lõi cáp có tác dụng phản xạ ánh sáng trở lại lõi.

Lớp vỏ sơ cấp (Coating): được làm bằng nhựa mềm, có đường kính 250 mm. Loại bảo vệ này có thể được loại bỏ dễ dàng bằng các dụng cụ tuốt vỏ cáp quang như kìm tuốt sợi quang. Lớp vỏ này có tác dụng bảo vệ cho sợi quang không bị suy hao do uốn cong và đảm bảo sợi không bị trầy xước.

Lớp vỏ bọc chặt (Tight buffer): Vỏ bọc chặt có đường kính (DTB) 900 mm hoặc 600 mm. Tùy hãng sản xuất hoặc theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Thông số kỹ thuật dây thuê bao quang

Dây thuê bao loại này thường ứng dụng trong dự án:

+ Mạng cục bộ.

+ Mạng thuê bao.

+ Thông tin nội bộ.

Về đặc tính kỹ thuật chung:

– Cáp thuê bao từ 1 sợi đến 4 sợi theo quy chuẩn SM (singlemode) đều đạt tiêu chuẩn G.652 hoặc G.657A.

– Cáp được thiết kế đường kính nhỏ, gọn và nhẹ, dễ dàng khi lắp đặt, xử lý, vận chuyển, phù hợp trong nhà và ngoài trời.

– Các thông số kỹ thuật của cáp đáp ứng theo tiêu chuẩn ITU-T G.652D, ITU-T G.657A, TCN 68-160:1996, TCVN 6745:2000, TCVN 8665:2011, TCVN 8696:2011 và IEC, EIA.

Bảng báo giá dây thuê bao quang:

Sản phẩm Giá
Cáp quang 2 sợi (2Fo/2core) ống lỏng 3.500
Cáp quang 2Fo bọc chặt – Dây thuê bao quang 2FO 2.500
Cáp quang 1Fo (1core) bọc chặt – Dây thuê bao quang 1.500
Dây cáp quang thuê bao FTTH 1-2FO 2.000
Cáp quang thuê bao 4FO single mode 5.000

Lưu ý: Để nhận được giá chính xác, quý vị vui lòng liên hệ với đội ngũ kinh doanh để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất

dây thuê bao quang
Dây thuê bao quang

Viễn Thông Xanh – Đơn vị cung cấp dây thuê bao quang chính hãng

Hiện nay Viễn Thông Xanh đang cung cấp các loại dây thuê bao FTTH từ 1 sợi đến 4 sợi chính hãng với đầy đủ các giấy tờ đi kèm cho thị trường. Bên cạnh đó khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ đi kèm:

– Vận chuyển nhanh chóng.

– Thi công, lắp đặt chuyên nghiệp.

– Bảo hành đầy đủ, dài hạn cho khách hàng.

Tất cả những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng, chúng tôi đều đem đến cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc báo giá sản phẩm cáp quang thuê bao . Vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại zalo hiển thị trên web để nhận được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!