Hiển thị tất cả 5 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Bộ chia HDMI 1 ra 8
  • Hãng Bộ chia HDMI 1 ra 8
Loại Bộ chia HDMI 1 ra 8
Hãng Bộ chia HDMI 1 ra 8
Lọc:
Tất cả

banner-bo-chia-hdmi-1-ra-8

Bộ chia HDMI 1 ra 8 có một đầu vào HDMI để kết nối với nguồn tín hiệu HDMI, như máy tính, đầu phát DVD hoặc thiết bị truyền phát đa phương tiện. Nó cũng có tám đầu ra HDMI để kết nối với tám thiết bị hiển thị HDMI như TV, màn hình hoặc máy chiếu.

Khi tín hiệu HDMI được đưa vào bộ chia HDMI 1 ra 8, nó sẽ được chia thành tám tín hiệu đồng thời và đưa ra tám đầu ra HDMI tương ứng. Điều này cho phép bạn hiển thị cùng một nội dung từ nguồn HDMI trên tám thiết bị hiển thị cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể kết nối một bộ chia HDMI 1 ra 8 với một máy tính và chia tín hiệu đến tám màn hình TV để hiển thị cùng một nội dung trên cả tám màn hình.

Bộ chia HDMI 1 ra 8 thường hỗ trợ độ phân giải cao như Full HD (1080p) hoặc Ultra HD (4K), tùy thuộc vào tính năng và thông số kỹ thuật của từng thiết bị cụ thể. Nó cũng có thể hỗ trợ âm thanh đa kênh như âm thanh 5.1 hoặc 7.1 để cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

Bộ chia HDMI 1 ra 8 rất hữu ích trong các tình huống như trình chiếu, giải trí gia đình, hội thảo, hoặc trong các cài đặt thương mại như quảng cáo hoặc trình diễn sản phẩm. Nó cho phép bạn mở rộng phạm vi kết nối HDMI và chia sẻ nội dung trên nhiều thiết bị hiển thị một cách thuận tiện.