Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
 • Loại ODF ngoài trời
 • Hãng ODF ngoài trời
Loại ODF ngoài trời
Hãng ODF ngoài trời
Lọc:
Tất cả

ODF ngoài trời

-13%
650,000
Đã bán 954
-6%
1,280,000
Đã bán 796
Giá: Liên hệ
Đã bán 1623
-6%
1,450,000
Đã bán 995
Giá: Liên hệ
Đã bán 1321
Đã bán 994
Giá: Liên hệ
Đã bán 794
-6%
1,650,000
Đã bán 1523
-8%
Đã bán 1190
Đã bán 598
Giá: Liên hệ
Đã bán 859
-2%
2,520,000
Đã bán 2076
-13%
Đã bán 1116

hộp phối quang ODF ngoài trời chính hãng

Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp sản phẩm ODF ngoài trời 4FO, 8FO, 16FO, 24FO, 48FO với các loại ODF vỏ, ODF vỏ kim loại từ các hãng nổi tiếng như: Commscope, Alantek, Legrand, Maxtel,… Dưới đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm Hộp phối quang ODF ngoài trời để khách hàng tìm hiểu:

Hộp phối quang ODF ngoài trời là gì?

Hôp phối quang ODF ngoài trời hay ODF outdoor  là loại hộp phối quang được thiết kế chuyên dụng sử dụng trong môi trường ngoài trời để bảo vệ mối hàn cáp quang hoặc phân phối sợi quang tời các thiết bị. Vì phải bảo vệ sợi quang khỏi tác động thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nên tiêu chuẩn của một ODF ngoài trời khá cao.

ODF outdoor có thêm tiêu chuẩn chống nước chống bụi; các tiêu chuẩn khác về độ bền vì nó phải chịu mưa nắng trực tiếp và các điều kiện môi trường khá khắc nhiệt. Đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn cao hơn mà giá thành của hộp ODF ngoài trời cùng cao hơn các loại khác.

Cấu tạo hộp phối quang ODF ngoài trời

Hộp phối quang ODF ngoài trời được thiết kế để bảo vệ kết nối quang học khỏi tác động của thời tiết bên ngoài và bảo vệ các thiết bị quang học bên trong khỏi bụi, nước, độ ẩm và nhiệt độ cực đoan. Cấu tạo của hộp phối quang ODF ngoài trời bao gồm:

Chất liệu cấu thành:

 • Vỏ nhựa: hầu hết các loại hộp phối quang ODF ngoài trời đều được chế tạo bằng vật liệu nhựa ABS chịu được thời tiết, chống nước, chống cháy và chịu được các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Vỏ nhựa được thiết kế với nhiều ngăn, có khả năng chứa nhiều sợi quang học, có khóa an toàn và các bộ lọc bảo vệ.
 • Vỏ kim loại: một số loại hộp phối quang ODF ngoài trời được chế tạo bằng vật liệu kim loại như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm, để đảm bảo tính chịu lực và chịu được các tác động vật lý mạnh hơn.

Các thành phần chính:

 • Module phối quang: được lắp đặt bên trong hộp phối quang ODF ngoài trời để kết nối các sợi quang học với nhau.
 • Khóa an toàn: được lắp đặt trên vỏ hộp để đảm bảo an toàn và bảo vệ các thiết bị quang học bên trong.
 • Các bộ lọc bảo vệ: được lắp đặt để loại bỏ các tác nhân có hại trong không khí như bụi, vi khuẩn, hoá chất, giúp đảm bảo độ sạch của hộp phối quang và giảm thiểu sự cố hư hỏng.
 • Giắc nối quang học: được lắp đặt để kết nối các sợi quang học với các thiết bị khác như các bộ phát quang, thu quang, hệ thống mạng.
 • Ống co nhiệt: bảo vệ các mối hàn khỏi tác động môi trường
 • Khay hàn quang: giúp quản lý vào bảo vệ mối hàn quang

Các thành phần có thể lắp thêm:

 • Hệ thống làm mát: được lắp đặt để giải nhiệt cho hộp phối quang ODF ngoài trời, giúp điều tiết nhiệt độ bên trong và tăng tuổi thọ của các thiết bị quang học.
 • Hệ thống cân bằng áp suất: được lắp đặt để giữ áp suất trong hộp phối quang ODF ngoài trời ổn định, đảm bảo hoạt động của các thiết bị quang học bên trong và tránh tình trạng dễ bị vỡ, phá vỡ.
 • Module chống sét: được lắp đặt để bảo vệ hộp phối quang và các thiết bị quang học khác khỏi tác động của sét đánh.
 • Bộ chuyển đổi quang điện: được lắp đặt để chuyển đổi tín hiệu quang sang tín hiệu điện và ngược lại.

Ví dụ:

về cấu tạo hộp phối quang ODF ngoài trời có thể là sản phẩm “Hộp phối quang ODF ngoài trời 24FO của hãng Maxtel”. Hộp phối quang này được chế tạo bằng vật liệu kim loại có khả năng chống nước, chịu được thời tiết và tác động vật lý. Bên trong hộp phối quang, có các module phối quang để kết nối các sợi quang học với nhau, khóa an toàn để bảo vệ các thiết bị quang học bên trong, giắc nối quang học để kết nối với các thiết bị khác.

Hộp phối quang ngoài trời Outdoor có những loại nào?

Có khá nhiều các loại ODF ngoài trời, chúng có thể khác nhau về chất liệu; về thiết kế cũng như về dung lượng chứa sợi quang.

 • ODF ngoài trời vỏ sắt: là loại ODF có vỏ làm bằng kim loại, thường là tôn sơn tĩnh điện, màu ghi; ưu điểm của ODF outdoor vỏ sắt là rất chắc chắn, có thể chịu va đập mạnh; bền với thời gian và rất khó để phá hoại. Hộp phối quang ngoài trời vỏ sắt cũng có các loại dung lượng từ 8FO, 12FO, 16FO đến và trăm FO…
hop-phoi-quang-odf-32fo-ngoai-troi-hop-kim-loai
Ảnh thực tế hộp phối quang ODF 32FO outdoor ngoài trời hộp kim loại
 • ODF ngoài trời vỏ nhựa: Là loại có vỏ được sản xuất bằng nhựa cứng; tuy làm bằng nhựa nhưng ODF outdoor vẫn đảm bảo độ bền chắc; ưu điểm là khá nhẹ nhàng, thuận tiện và giá thành rẻ hơn hộp phối quang ODF vỏ sắt.
Hộp phối quang ngoài trời 12FO outdoor đầy đủ phụ kiện - Mã GFS-12
Hộp phối quang ngoài trời 12FO outdoor đầy đủ phụ kiện – Mã GFS-12

Viễn Thông Xanh là đơn vị phân phối các hộp phối quang ODF ngoài trời chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm ODF ngoài trời, ODF trong nhà, Tủ ODF tại Hà Nội hoặc trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô chat nhanh để được hỗ trợ nhanh nhất!