Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

Bộ lọc
 • Hãng ODF trong nhà
Hãng ODF trong nhà
Lọc:
Tất cả

ODF trong nhà

-3%
3,350,000
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 517
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Đã bán 0
-6%
2,550,000
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-11%
155,000
Đã bán 0
-10%
350,000
Đã bán 0
-15%
550,000
Đã bán 0
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
Đã bán 301

banner-hop-phoi-quang-trong-nha

Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp sản phẩm hộp phối quang ODF trong nhà từ 2FO, 4FO, 8FO, 16FO, 24FO, 48FO với các loại ODF trong nhà vỏ nhựa, ODF trong nhà lắp rack, ODF trong nhà vỏ kim loại tới từ các hãng nổi tiếng như: Commscope, Alantek, Legrand, Maxtel,…. Dưới đây là các thông tin chi tiết hộp phối quang ODF trong nhà cho khách hàng tìm hiểu:

Hộp phối quang ODF trong nhà là gì?

Hộp phối quang ODF trong nhà hay ODF Indoor là một thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang để phối nối các sợi quang. ODF là viết tắt của Optical Distribution Frame, có nghĩa là khung phân phối quang. Với sự phát triển của công nghệ cáp quang, hộp ODF ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, văn phòng, trung tâm dữ liệu, khu công nghiệp, khu dân cư,…

Ứng dụng hộp ODF trong nhà rất đa dạng và phổ biến. Hộp ODF thường được sử dụng để phối nối các sợi quang từ các thiết bị đầu cuối (ONT, OLT, …) đến các tủ Rack hay các hộp phân phối khác trong hệ thống mạng cáp quang. Ngoài ra, hộp ODF còn có thể được sử dụng để giúp cho việc kiểm tra, bảo trì và sửa chữa các đường truyền quang trong hệ thống.

Các loại ODF trong nhà

Trên thị trường hiện nay có 3 loại ODF trong nhà chính:

 • ODF trong nhà lắp rack: Đây là loại ODF được thiết kế để lắp đặt trong tủ Rack, phù hợp với các hệ thống mạng có quy mô lớn và đòi hỏi tính linh hoạt cao. ODF trong nhà lắp rack thường được làm bằng kim loại chất lượng cao để đảm bảo độ bền và độ chắc chắn.

 • ODF trong nhà vỏ nhựa: Đây là loại ODF được làm bằng nhựa, nhẹ và dễ dàng để di chuyển, lắp đặt và bảo trì. ODF trong nhà vỏ nhựa thường được sử dụng cho các hệ thống mạng có quy mô nhỏ hoặc trung bình.
ODF 8FO trong nhà vỏ nhựa đầy đủ phụ kiện
 • ODF trong nhà vỏ kim loại: Đây là loại ODF được làm bằng kim loại, có tính năng chống nhiễu và chịu được áp lực cao. ODF trong nhà vỏ kim loại thường được sử dụng cho các hệ thống mạng có yêu cầu về tính bảo mật cao hoặc trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Cấu tạo của ODF trong nhà

Các thành phần chính ODF trong nhà bao gồm:

 • Khung ODF: Đây là khung chính của ODF, được thiết kế để giữ các module và phụ kiện
 • Module quang: Đây là thành phần quan trọng của ODF, giúp phối nối các sợi quang. Mỗi module thường có nhiều đầu nối quang để kết nối với các sợi quang khác.
 • Đầu nối quang: Đây là thành phần được sử dụng để kết nối các sợi quang với module quang. Đầu nối quang có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, nhưng thường được làm bằng sợi quang hoặc kim loại.
 • Dây cáp quang: Đây là sợi quang dùng để kết nối giữa ODF và các thiết bị khác trong hệ thống mạng quang.
 • Ống co nhiệt: giúp bảo vệ mối hàn
 • Khay hàn quang: nơi đựng và phân chia các mối hàn quang.

Các thành phần bổ sung ODF trong nhà bao gồm:

 • Dây nguồn: Đây là dây cấp nguồn cho ODF, giúp đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị.
 • Kết nối đất: Đây là thành phần giúp kết nối đất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng ODF.
 • Phụ kiện: Bao gồm các phụ kiện như đế đỡ, tấm che và các bộ dây cáp quang đầu cuối để giúp cho việc lắp đặt và bảo trì ODF dễ dàng hơn.
 • Các thành phần lắp thêm: converter quang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hộp phối quang ODF từ các hãng khác nhau, để tìm được sản phẩm ODF trong nhà, ODF ngoài trời, Tủ ODF tổng tốt nhất. Vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô chat nhanh để được hỗ trợ nhanh nhất!

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL