Hiển thị tất cả 14 kết quả

Switch mạng IP-COM

-1%
Giá gốc là: 4,230,000₫.Giá hiện tại là: 4,200,000₫.
Đã bán 6318
-5%
Giá gốc là: 2,100,000₫.Giá hiện tại là: 1,995,000₫.
Đã bán 3124
-4%
Giá gốc là: 780,000₫.Giá hiện tại là: 750,000₫.
Đã bán 6314
Giới thiệu về cty IP-Com

IP-Com Tập trung vào phát triển và ứng dụng các thiết bị truyền thông mạng cấp thương mại, IP-COM cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết bị mạng tốc độ cao, an toàn và dễ bảo trì cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Thông qua đổi mới công nghệ liên tục và thâm nhập thị trường, IP-COM đã phát triển thành nhà cung cấp thiết bị truyền thông mạng và giải pháp không dây hàng đầu toàn cầu.

Đổi mới công nghệ và tầm nhìn toàn cầu đã tạo ra khả năng cạnh tranh cốt lõi của IP-COM. IP-COM đã thành lập các cơ sở R & D tại Thung lũng Silicon, Thâm Quyến, Trung Quốc và Thành Đô, với tổng số 600 nhân viên R & D và phòng thí nghiệm kiểm tra không dây hiện đại với tổng diện tích hơn 1000m2. Tại Trung Quốc, IP-COM đã thành lập 13 chi nhánh và 29 văn phòng tại các thành phố lớn ở trung tâm, với mạng lưới tiếp thị trên cả nước. Trên toàn cầu, với các giải pháp thiết bị và hệ thống tiên tiến, IP-COM đã được mời tham gia CES, GITEX và các triển lãm công nghệ khác, và đã được nhiều quốc gia và khu vực công nhận và tin tưởng.

Một trong những sản phẩm của IP-COM được đánh giá cao trên thị trường đấy là Switch mạng IPCom. Với việc đầu tư công nghệ sản xuất và ứng dụng những thành tựu của khoa học vào từng sản phẩm giúp Switch mạng IPCom có chất lượng rất cao, được đông đảo giới kỹ thuật và thi công trên toàn thế giới đón nhận. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là yếu tố chính dẫn đến sự phổ biến của các dòng Switch chia mạng IPCom trên thị trường nhiều nước.

Sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi không ngừng của IP-COM. IP-COM thực hiện đầy đủ văn hóa doanh nghiệp với nhu cầu của khách hàng là cốt lõi và liên tục tối ưu hóa các sản phẩm của mình trong nghiên cứu và phát triển, cung cấp và dịch vụ. Nó nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và liên tục tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng.