Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bộ lọc
  • Hãng Switch mạng Linksys
Hãng Switch mạng Linksys
Lọc:
Tất cả

Switch mạng Linksys

Đã bán 5001
Đã bán 1586

Switch mạng Linksys

Linksys Được thành lập vào năm 1988, Linksys là một thương hiệu nổi tiếng của Cisco, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và mạng Ethernet, voice… dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng khác nhau mà vẫn giữ mức giá phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys còn đoạt được các giải thưởng khác nhau.

Một trong những sản phẩm của Linksys nổi tiếng trên toàn thế giới đó là Switch chia mạng. Các sản phẩm Switch mạng Linksys được đánh giá cao bởi tốc độ truyền dữ liệu Gigabit (10/100/100Mbps), hoạt động thông minh, tính bảo mật cao và tiết kiệm điện năng.

Ngoài các dòng Switch mạng thông thường thì Linksys còn phát triển thêm 1 dòng Switch PoE với khả năng cấp nguồn thường dùng trong hệ thống Camera giúp hệ thống giảm được chi phí đi dây nguồn cho từng thiết bị cũng như giảm tối đa thời gian thi công.

Không những thế, các dòng Switch chia mạng Linksys được sản xuất với rất nhiều mẫu mã phù hợp với những hệ thống mạng nhỏ như 8 port, 16 port hay đến những hệ thống mạng lớn dành cho tòa nhà, công ty lớn như 48 port…. Một số thiết bị cao cấp còn được trang bị thêm cổng kết nối quang SFP có thể kết nối trực tiếp với hệ thống cáp quang thông qua Module.

Cùng với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và thiết kế, một lý do không thể không nhắc đến giúp các dòng Switch mạng Linksys được đông đảo giới kỹ thuật ưa dùng đấy là sự ổn định, tuổi thọ cao cũng như chế độ bảo hành chính hãng lên tới 3 năm.

Viễn Thông Xanh hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng Switch mạng Linksys trên địa bàn Hà Nội với mức giá cùng chế độ hậu mãi hết sức hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cho từng mã sản phẩm.