Hướng dẫn nhận biết cáp mạng Commscope chính hãng

Sản phẩm cáp mạng Commscope là một trong những thương hiệu cáp mạng nhập khẩu tốt nhất được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, Viễn Thông Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết một thùng cáp mạng chính hãng sẽ như thế nào?

Để nhận biết sản phẩm cáp mạng chính hãng từ Commscope ta cần phải quan sát vào tem nhãn, logo, tem TL, hoặc mã QR trên bao bì.

Đặc điểm 1: Có logo Commscope chính xác và đúng vị trí trên thùng, bao bì cứng cáp

Thùng mạng commscope được đóng gói rất chắc chắn và bìa cát tông cứng không bị xẹp xệ như các loại cáp kém chất lượng. Hơn nữa ta cần phải xem trên thùng có in đầy đủ các logo của Commscope không? Vị trí của In logo trên các loại cáp mạng là khác nhau. Dưới đây là hình ảnh bao bì 2 loại cáp mạng Cat5e và Cat 6 của commscope để anh em tham khảo:

nhận diện cáp mạng commscope chính hãng1

Đặc điểm 2: Kiểm tra Tem LT và các thông tin trên cáp

Trên thùng cáp mạng Commscope sẽ có team bảo mật điện tử, mã sản phẩm, mã vạch, thông tin về sản phẩm từ số seria. Ta có thể kiểm tra các thông tin chi tiết trên Tem LT này để xác định xem có phải hàng chính hãng không?

Để check mã tem bảo mật điện tử, ta có thể sử dung phần mềm Authentic – Check If Real rồi sau đó quét mã QR để kiểm tra.

phần mềm ChecklfReal
phần mềm ChecklfReal

Hướng dẫn check hàng chính hãng, hàng giả

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách nhận biết hàng cáp mạng commscope chính hãng! Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn! Nếu cần mua sản phẩm cáp mạng commscope chính hãng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của Viễn Thông Xanh qua số Zalo hiển thị trên web để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL