Chúc Tết khách hàng và Quý đối tác Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Canh Tý 2020, Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Với toàn bộ nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2019 vừa qua là một năm ghi dấu sự phát triện mạnh mẽ và vững vàng của Viễn Thông Xanh với sự kiện: “Ra mắt thương hiệu ống nhựa gân xoắn HDPE Maxtel” trong tháng 11/2019 vừa qua. Cùng với việc không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Viễn Thông Xanh tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những  doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối thiết bị mạng, thoại, viễn thông,  tại Việt Nam  và trên hết là sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Viễn Thông Xanh.

Với kim chỉ nam: “Mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm”, sang năm 2020, Viễn Thông Xanh sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, chất lượng các sản phẩm, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình để luôn duy trì và tiếp nối các thành công đã đạt được. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo nhất.

Mừng xuân năm mới 2020, Viễn Thông Xanh xin thông báo lịch nghỉ Tết toàn công ty để Quý khách hàng và Quý Đối tác có thể nắm được lịch làm việc. Theo đó, Viễn Thông Xanh sẽ nghỉ bắt đầu từ ngày 23/01 (tức 29 tháng chạp) đến hết ngày 02/02 (tức ngày mùng 9 Tết).

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ… của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *