Dây cáp mạng AMP – Những điều cần biết

Dây cáp mạng AMP – Những điều cần biết

1. Cáp mạng AMP – Đôi nét về thương hiệu

Cáp mạng Lan, cáp xoắn đôi hay dây mạng Intenet 4 đôi xoắn được sản xuất bởi tập đoàn AMP Netconnect, nay đã được tập đoàn Commscope mua lại. Đây là tập đoàn lớn có trụ sở đặt tại Hickory, North Carolina, Hoa Kỳ, được thành lập năm 1976, Hiện công ty có khoảng 25.000 nhân viên hoạt động trên 130 quốc gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực mạng, viễn thông

2. Cáp mạng AMP có những loại nào?

Cáp mạng AMP có đủ tất cả các loại cáp mạng và cáp thông tin khác từ cáp cat3, cáp mạng AMP cat5e, cáp cat6, cáp mạng cat6A, cáp mạng cat7, ngoài ra AMP còn có các loại cáp mạng nhiều đôi và cáp sợi quang. Mỗi loại sản phẩm cáp mạng được quy định bởi một patch number, cụ thể các loại phổ biến như sau:

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện tương đối nhiều loại cáp mạng AMP face xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ và chất lượng không tốt, vậy làm sao để phân biệt được cáp mạng AMP chính hãng?

Để kiểm tra chính xác Hàng Chính Hãng AMP NETCONNECT, Quý Khách có thể làm theo các bước bên dưới:

Xem bài viết mới update: Cách kiểm tra cáp mạng commscope chính hãng

* Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng.

Mẫu thùng cáp AMP

Dưới đây là một số mẫu thùng cáp chính hãng cùng với vị trí các logo và tem bảo mật điện tử CommScope đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam

Chú Thích :

1) Logo nhà sản xuất : CommScope

2) Logo thương hiệu : AMP NETCONNECT

3) Tem của nhà nhập khẩu : thể hiện tên và thông tin của nhà nhập khẩu của CommScope tại Việt Nam.

4) Cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL,..

* Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT (License Tag) và các thông tin khác dán trên thùng cáp.

Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp chính hãng AMP NETCONNECT.

Mẫu tem LT cho cáp Cat 5e – part number : 6-219590-2

Chú Thích :
1) Mã số sản phẩm – Part Number
2) Mã số thời gian sản xuất. Ví dụ : 12101 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 10 năm 2012
3) Bảng hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh
4) Tem bảo mật điện tử CommScope kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo

* Bước 3: Kiểm tra mẫu tem LT dán trên thùng cáp

Việc kiểm tra sản phẩm bao gồm 2 bước. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng sản phẩm của bạn có đính kèm nhãn chống hàng giả của CommScope. Bước thứ hai, bạn phải nhập và kiểm tra số an ninh của nhãn chống hàng giả trên trang web này.

– Trước tiên để chắc chắn rằng sản phẩm được dán đúng nhãn chống hàng giả của CommScope, bạn hãy kiểm tra những đặc điểm sau đây của nhãn được dán trên sản phẩm :

Mẫu nhãn bảo mật cùng thông tin mã ẩn trước và sau khi cào

 

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG :

Thông tin SỐ AN NINH & MÃ ẨN chỉ có thể

KIỂM TRA DUY NHẤT 1 LẦN.

 

 

 

 

Sau đó, Quý Khách vui lòng điền tất cả những thông tin được yêu cầu tại trang web này: te.opsecsecurity.com để xác nhận và mã số an ninh trên nhãn

3. Dây cáp mạng AMP sử dụng có tốt không?

Câu hỏi này được khá nhiều người quan tâm. Dây cáp mạng, dây cáp internet hay cáp mạng của AMP đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, khẳng đinh được tên tuổi, thương hiệu và chất lượng qua rất nhiều công trình, nếu để ý các bạn có thể thấy dây cáp mạng AMP có mặt ở khắp mọi nơi, các công trình bện viện, trường học, nhà xưởng cho tới các khu chung cư, nhà ở… đều có sự xuất hiện của dây cáp mạng AMP. Nói như vậy chắc cũng đủ để các bạn hiểu sự phổ biên của nó như thế nào. AMP luôn tuân thủ các quy định quốc tế trong truyền thông đảm bảo các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu.

4. Giá Dây mạng AMP có đắt không?

Khách quan mà nói, giá dây mạng AMP thuộc ở mức trung bình, chấp nhận được khi so sánh về giá cả và chất lượng so với các hãng khác như ADC Krone, cáp mạng Alantek, cáp mạng Vinacap

5. Mua dây mạng AMP chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Viễn Thông Xanh đang cung cấp các sản phẩm cáp mạng AMP Cat5e, dây mạng AMP cat6, cat6A… với chất lượng vượt trội và giá thành rẻ nhất thị trường. Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO, CQ hỗ trợ tốt nhất cho các công trình, các dự án của quý khách. Quý khác có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Hoặc xem thêm các sản phẩm dây cáp mạng khác của chúng tôi.

Xem thêm bài viết liên quan:

[Giới Thiệu] Thương hiệu COMMSCOPE – Sản phẩm cáp mạng Commscope

Dây cáp mạng AMP – Những điều cần biết

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *