Địa chỉ mua, bán cáp đồng trục RG59, RG6, RG11 các loại tại Hà Nội

Địa chỉ mua, bán cáp đồng trục RG59, RG6, RG11 các loại tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của hạ tầng viễn thông của Việt Nam, cáp đồng trục được rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước sản xuất và cung cấp với đầy đủ mẫu mã RG59, RG6, RG11 với chất lượng ngày càng tăng và giá ngày càng rẻ. Người sử dụng được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển và cạnh tranh đó. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng cũng đang có mặt trên thị trường nên việc tìm được địa chỉ mua hàng chính hãng, giá rẻ là việc rất khó. Hôm nay, chúng tôi cung cấp tới bạn đọc những thông tin cơ bản về Cáp đồng trục – Cáp camerađịa chỉ mua, bán cáp đồng trục RG59, RG6, RG11 các loại tại Hà Nội.

Thông tin cơ bản về cáp đồng trục

Dây cáp đồng trục là loại cáp truyền dẫn dữ liệu được dùng phổ biến dù trong bất cứ hệ thống mạng nào. Nó được nhà toán học và kỹ sư người Anh Oliver Heaviside phát minh, bằng sáng chế được cấp năm và như tên gọi thì từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Cấu tạo của Cáp đồng trục

Cấu tạo của nó gồm một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện, chung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện.

  1. Center Conductor: Một dây dẫn ở giữa trung tâm thường là 1 dây được làm bằng sợi đồng đặc, kim loại mạ đồng hoặc nhiều sợi nhỏ tạo thành cáp đồng trục duy nhất.
  2. Insulator: Một lớp dây dẫn bao bọc bên ngoài đường dẫn trung tâm, loại dây được sử dụng bao bên ngoài này thường làm bằng Polyethylenen với chất kết dính, thường ở dạng dạng tết bím hoặc dạng lá kim loại, chúng có tác dụng bảo vệ đường dẫn trung tâm không bị nhiễu âm (EMI – ElectroMagnetic Interference), ngoài ra có tác dụng chống thấm nước, giữ cho connector được kết nối một cách chắc chắn nên được gọi là lá chắn.
  3. Outer Conductor: Một lớp cách điện nằm giữa dây ngoài và trong giữ khoảng cách đều
  4. Jacket: Dung nhựa được làm bởi chất liệu tốt, nguyên chất, có độ bền cao để làm vỏ bọc cho cáp đồng trục an toàn.Cấu tạo cáp đồng trục

Cáp đồng trục có những loại nào?

Dây cáp đồng trục hiện nay có những loại : RG-56, 3C-2V, RG59, 5C-2V, RG-6, RG-56, RG-11, QR-320, QR-540, QR-715, QR-860, QR-1125, RG-179 (bộ tiêu chuẩn IEC 61196, bộ tiêu chuẩn ANSI/SCTE).
Nhưng có hai loại dây cáp đồng trục thông dụng nhất hiện nay là RG-59 và RG-6. Cả hai loại này được sử dụng đa phần ở môi trường trong nhà, trong dịch vụ truyền hình cáp, hệ thống an ninh giám sát.

7-8-Feeder-Cable-Heliax-Foam-Dielectric
Cáp Feeder 7/8 Hansen, Rosenberger….

 

Nếu so sánh hai loại dây cáp trên thì Cáp đồng trục RG-6 có lõi truyền tín hiệu trung tâm lớn hơn, lớp dung môi cách điện mỏng hơn, có thể có từ 2 đến 4 lớp bảo vệ, ngược lại RG-59 chỉ có 1 lớp bảo vệ và RG-59 phù hợp với việc truyền dẫn tín hiệu ở tần số thấp ở khoảng cách ngắn, trong khi RG-6 phù hợp với việc truyền dẫn tín hiệu ở tần số cao ở khoảng cách xa.

Ngoài ra theo tiêu chuẩn phạm vi ứng dụng của từng lớp vỏ bảo vệ của Cáp đồng trục RG-59, RG-6 cũng được thiết kế phù hợp với công dụng của chúng.

Địa chỉ mua, bán cáp đồng trục RG59, RG6, RG11 các loại tại Hà Nội

Viễn Thông Xanh là đơn vị phân phối vật tư – thiết bị viễn thông uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Hà Nội. Với uy tín được chúng tôi xây dựng trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đều là hàng chính hãng, nhập khẩu đầy đủ CO CQ với giá rẻ nhất.

Hiện nay chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm Cáp đồng trục RG59, RG6, RG11 của những đơn vị nổi tiếng như Golden Link, Alantek, Sino, Hansen, Rosenberger…. với giá rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thỏa mãn toàn bộ yêu cầu kỹ thuật cũng như những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm  BẢNG BÁO GIÁ CÁP ĐỒNG TRỤC CÁC LOẠI MỚI NHẤT 2019

 

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi được đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm của Viễn Thông Xanh chăm sóc cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Mọi thông tin mua hàng hay nhận báo giá Cáp đồng trục vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL