Lịch sử hình thành thương hiệu Acorid

Acorid là đơn vị duy nhất có thể hỗ trợ công suất 60W cho cổng POE theo tiêu chuẩn IEEE 802.3 AT. Điều này cho thấy năng lực sáng tạo, sự nổi trội về công nghệ của Acorid so với các đơn vị còn lại trên thị trường.

Thông tin về Acorid

ShenZhen Acorid Communication Technology Co., Limited là một trong những nhà sản xuất công nghệ cao hàng đầu của hệ thống truyền thông mạng, là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên phát triển kỹ thuật của giải pháp PoE. Acorid cũng chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ bộ chuyển mạch PoE, bộ mở rộng ethernet và bộ chuyển đổi phương tiện truyền thông PoE, v.v. Với trụ sở chính tại Thâm Quyến, Acorid có văn phòng chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô, Vũ Hán để phục vụ tốt khách hàng trong nước cũng như thế giới – khách hàng xây dựng, Trong quá trình phát triển bền bỉ, các sản phẩm của Acorid đã được ứng dụng tốt trong mọi tầng lớp xã hội như chính phủ, an ninh công cộng, an ninh tài chính, giao thông, trường học, v.v. nhiều chứng chỉ quốc tế.

Lịch sử hình thành thương hiệu Acorid

Trụ sở Acorid

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Acorid, được thành lập tháng 5/ 2007, là một Doanh nghiệp Công nghệ Cao chuyên về truyền dẫn Ethernet đường dài và cung cấp điện cũng như các dịch vụ kỹ thuật dựa trên Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Một số công nghệ của Acorid được cấp bằng sáng chế.

Thành tựu

Acorid Communication có một nhóm các nhóm R&D tích cực đổi mới, đi trước, làm việc chăm chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm trong R&D và thiết kế trong lĩnh vực truyền thông IP. Trong những năm gần đây, dựa vào năng lực R&D mạnh mẽ, Acorid Communication đã đưa ra thị trường thành công một số sản phẩm sáng tạo và công nghệ được cấp bằng sáng chế như bộ mở rộng Ethernet đường dài, bộ chuyển mạch Ethernet PoE công suất cao đường dài, camera mạng đường dài và bộ thu phát quang . Với công nghệ hàng đầu và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng với sự phát triển của ngành, Acorid Communication luôn duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 100%.

Acorid đã trở thành nhà cung cấp nổi tiếng về các sản phẩm và giải pháp cho truyền thông Ethernet đường dài trong giám sát an ninh và các ngành công nghiệp khác. Có một lượng lớn khách hàng và các dự án thành công.

Tầm nhìn

Thông qua triết lý kinh doanh “Achieve Customer, Innovative Development, Integrity and Responsibility”, công ty cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra giá trị lâu dài và tăng trưởng tiềm năng cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm cơ sở hạ tầng đầu tư. Trong khi cải thiện khả năng cạnh tranh và lợi nhuận, bạn sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của các mối quan hệ với khách hàng và sự hài lòng của khách hàng.

Mạng lưới tiếp thị và dịch vụ chất lượng, uy tín của Acorid mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao.

Tập trung vào những thách thức và áp lực của khách hàng, cung cấp các giải pháp và dịch vụ cạnh tranh, đồng thời tiếp tục tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng là lý do duy nhất cho sự tồn tại của Acorid Communication

Đội ngũ nhân viên

 

Nhu cầu của khách hàng là nguồn gốc cho sự phát triển của Acorid. Chất lượng tốt, dịch vụ tốt, chi phí vận hành thấp, ưu tiên đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh và lợi nhuận của khách hàng. Acorid liên tục thay đổi nhằm đạt được quy trình hoạt động hiệu quả và đảm bảo phân phối nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao tới mọi khách hàng.

Acorid là một doanh nghiệp công nghệ quốc gia và là tác giả chính của “Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp nguồn qua Ethernet (PoE)”. Đây là thương hiệu được đề xuất cho việc xây dựng thành phố thông minh.

Mạng lưới dịch vụ tiếp thị bao phủ hơn 40 thành phố lớn và vừa ở Trung Quốc, và các sản phẩm phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Các sản phẩm của Acorid

1. Switch PoE Acorid

Switch PoE hay còn có tên gọi khác là Switch cấp nguồn PoE. POE được viết tắt bởi POWER OVER ETHERNET hiểu một cách đơn giản có nghĩa là công nghệ cho phép truyền tải nguồn điện trực tiếp trên sợi cáp mạng (Cable RJ45) đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. hoặc đơn giản hơn nữa PoE là công nghệ cung cấp điện cho thiết bị thông qua cáp mạng xoắn đôi.

PoE Switch Acorid 150W 16 PoE port + 2 uplink Port PN: LS1716P2G
Switch PoE Acorid

 

Vậy switch POE hay Switch cấp nguồn PoE là loại switch vừa dùng để truyền dữ liệu, vừa dùng để cấp nguồn điện cho thiết bị.

Switch POE ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết bị điện tử như chuông cửa màn hình, các hệ thống báo cháy, chống trộm..tuy nhiên phổ biến và dễ gặp nhất là trong hệ thống camera IP.
Switch POE là sản phẩm Switch sử dụng cho cấp nguồn và mạng cho camera IP, ngày nay hầu hết các camera IP đều hỗ trợ công nghệ cấp nguồn qua cổng POE. Do đó sản phẩm Switch POE là sản phẩm không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống camera IP, khu công nghiệp,…

Switch PoE Dahua 6 port 100Mbps DH-PFS3006-4ET-36

Switch PoE dahua DH-PFS3006-4ET-60 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng truyền video khoảng cách xa. Công tắc sử dụng công nghệ LD PoE để truyền điện và dữ liệu lên đến 250 m (820 ft). LD PoE mở rộng khoảng cách truyền vượt ra ngoài 100 m tiêu chuẩn công nghiệp, ngay cả với các camera tuân thủ PoE của bên thứ ba. Switch cung cấp bốn (4) cổng PoE 10/100 Mbps và hai (2) cổng đường lên 100 Mbps. Công tắc này cũng được trang bị hai chế độ truyền dẫn, Mặc định và Mở rộng, được thiết lập bởi các công tắc nhúng trên bo mạch.

Switch PoE Dahua 18 port 1000Mbps DH-PFS4018-16P-250

Swtich Dahua DH-PFS4018-16P-250 chuyên dụng cho hệ thống camera với 16 cổng PoE chuẩn 802.3af tốc độ gigabit, 2 cổng uplink tốc độ 10/100/1000Mbps, công suất tối đa lên đến 250W, có chức năng quản lý.

Switch UPCOM PoE 24Port+2Port TP/SFP-PN: ES3026-24P-2C

Switch UPCOM PoE 24Port+2Port TP/SFP-PN: ES3026-24P-2C hỗ trợ cung cấp một điểm mạng để cung cấp điện và truyền dữ liệu. Bao gồm 24 cổng PoE có thể được kết nối nhanh chóng với tốc độ 10/100Mps và cổng đường lên là giao diện cáp 1.25Gbps, trong đó tất cả 24port có thể cung cấp nguồn điện theo tiêu chuẩn IEEE802.3af. Do chỉ cung cấp năng lượng cho thuật toán tự cảm ứng tiên tiến cho đơn vị thiết bị đầu cuối IEEE802.3af, nên không cần phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị tiêu chuẩn PoE độc quyền hoặc không PoE. Ngoài ra, nó sẽ ngừng cung cấp điện khi các thiết bị PoE không được kết nối. ES3026-24P-2C có thiết kế đơn giản và đáng tin cậy, yêu cầu PoE nhận dạng tự động, song công và tốc độ cao.

2. Ethernet Switch Acorid

Ethernet Switch là một thiết bị nhận các gói dữ liệu đến và chuyển hướng chúng đến đích trong mạng cục bộ (LAN). Một chuyển mạch LAN hoạt động ở tầng liên kết dữ liệu (Lớp 2) hoặc lớp mạng của Mô hình OSI do vậy nó có thể hỗ trợ tất cả các loại giao thức gói.

Ethernet Switch
Ethernet Switch Acorid

Switch là thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên địa chỉ MAC, do đó nó được xếp vào thiết bị Lớp 2. Chính nhờ Switch có khả năng lựa chọn đường dẫn để quyết định chuyển frame nên mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả hơn. Switch nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau, Switch chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác.

Ethernet Switch chia hệ thống mạng ra thành các đơn vị cực nhỏ gọi là microsegment. Các segment cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ một băng thông. Mỗi segment là một miền đụng độ riêng biệt. Switch giới hạn lưu lượng băng thông chỉ chuyển gói tin đến đúng cổng cần thiết dựa trên địa chỉ MAC lớp 2.

Bộ Chuyển Mạch Switch Công Nghiệp PN| IES3020-4F

Bộ Chuyển Mạch Switch Công Nghiệp PN| IES3020-4F là bộ chuyển mạch hỗ trợ Ethernet cấp công nghiệp phục vụ cho việc trao đổi một lượng thông tin lớn, truyền thông trên một phạm vi rộng. Các bộ xử lý truyền thông dùng trong mạng luôn kiểm tra xem đường dẫn có bị chiếm dụng không. Nếu không thì một trạm nào đó trong mạng có thể gửi điện tín đi, khi xảy ra xung đột trên mạng vì có hai trạm gửi thì ngừng ngay lại và quá trình gửi điện tín được thực hiện lại sau một thời gian nhất định, thời gian này được xác định theo luật toán học ngẫu nhiên., được quản lý và dự phòng, hỗ trợ 16 cổng 10 / 100M RJ45 + 4 cổng 10 / 100M FX.

Bộ Chuyển Mạch Công Nghiệp Switch IES4010-2F

Bộ Chuyển Mạch Công Nghiệp Switch IES4010-2F là một bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp không được quản lý với hiệu suất cao, hiệu quả chi phí cao. IES4010-2F cung cấp 8 cổng 10 / 100M Base-T (X) + 2 cổng 100Base-FX. Có lớp vỏ đặc biết bằng IP40 cho UPCOM hoạt động trong nhiệt độ lên tới -40~85℃ mà vẫn giữ được sự ổn định, với thiết kế nhỏ gọn 0.8kg rất tiện lợi khi di chuyển cũng như sử dụng trong môi trường công nghiệp.

3. Media Converter

Media Converter hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị chuyển đổi tín hiệu cáp quang sang Fast Ethernet và ngược lại. Giúp mở rộng hệ thống mạng của bạn (tối đa lên đến 120Km đối với cáp quang Single-mode). Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, cấu hình (plug and play) và không có mã hóa cho lên các bộ chuyển đổi quang điện của các hãng khác nhau có thể được sử dụng cùng với nhau giúp giảm chi phí thay thế đối với những hệ thống mạng có sẵn các thiết bị của hãng khác.

Media Converter acorid
Media Converter acorid

Bộ chuyển đổi quang điện G-net HHD-110G-40A/B chính hãng đầy đủ phụ kiện

G-net là thương hiệu không còn xa lạ gì với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Luôn thay đổi và cải tiến không ngừng đã giúp G-net có một vị thế trong các dòng sản phẩm thiết bị mạng (đặc biệt là bộ chuyển đổi quang điện). Bộ chuyển đổi G-net HHD-110-40A/B là một trong những sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu G-net có được như ngày hôm nay.

Converter quang G-net HHD-110-40A/B có thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng vô cùng tinh tế (đây luôn là thế mạnh của thương hiệu đến từ Đài Loan). Bên cạnh đó HHD-110A/B G-net cũng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật của hầu hết các công trình mạng quang hiện nay của Việt Nam, thiết bị cho phép sử dụng cho cả cáp quang Single mode và Multimode.

Converter HHD-110-40A/B cho khoảng cách lên tới 40km trên đường truyền single mode, có tốc độ 10/100/1000Mbps và hoạt động trên bước sóng 1310 nm. Thiết bị HHD-110 có cổng RJ, cổng qua và 6 đèn hiển thị hiện trạng làm việc.

Bộ chuyển đổi quang điện Optone OPT1100S60 chính hãng

Bộ chuyển đổi quang điện hay converter quang Optone OPT1100S60  sản phẩm của hãng Optone – China được bảo hành 1 năm. Bộ chuyển đổi quang điện Optone OPT1100S60 sử dụng 2 sợi quang, chuẩn SC có tốc độ 10/100mbps và khoảng cách truyền 60km đối với cáp quang single mode, bước sóng hoạt động trong phạm vi 1310/1550nm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *