Mua dây cáp mạng chính hãng, giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp bán sản phẩm dây cáp mạng với nhiều quy mô khác nhau từ cửa hàng bán lẻ, đại lý cấp 1, cấp 2, nhà phân phối.

Mua dây cáp mạng chính hãng giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Để mua dây cáp mạng chính hãng và chất lượng đi kèm với ưu đãi về giá tốt ở Hà Nội thật sự không phải dễ dàng. Lời khuyên cho anh em là hãy tìm đơn vị bán dây cáp mạng uy tín lâu năm trên thị trường để làm nơi tin tưởng!

Thế nào là một đơn vị phân phối cáp mạng uy tín?

Để đánh giá một đơn vị phân phối dây cáp mạng có uy tín hay không, anh em có thể dựa vào các yếu tố dưới đây để đánh giá:

Có điểm bán và website chuyên nghiệp:

Các đơn vị phân phối lâu năm trên thị trường thường muốn quảng bá sản phẩm đến phạm vi bán hàng rộng nên sẻ xây dựng kênh bán hàng online như website rất chuyên nghiệp.

Sản phẩm chính hãng và chất lượng:

Các sản phẩm phải có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, CO, CQ để chứng nhận sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành, đổi trả tốt:

Một đơn vị bán hàng uy tín và có trách nhiệm sẽ là đơn vị có chính sách bảo hành, đổi trả tốt cho khách hàng của mình.

Họ phải tự tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình thì mới cung cấp một chính sách bảo hành tốt.

Giá cả sản phẩm hợp lý:

Tại sao ở đây mình lại xếp giá cả ở cuối và không chọn giá cả rẻ mà lại là giá cả hợp lý. Bởi vì để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và chính hãng cùng dịch vụ sau bán tốt, các đơn vị bán hàng phải có mức giá không thể rẻ mạt được.

Do đó mình sử dụng từ giá hợp lý ở đây để anh em chọn các đơn vị có giá tốt và hợp lý tương xứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm.

Viễn Thông Xanh – Đơn vị phân phối dây cáp mạng chính hãng tại Hà Nội

Trong suốt 10 năm qua, Viễn Thông Xanh luôn là đơn vị phân phối các sản phẩm dây cáp mạng chất lượng và chính hãng đến từ các thương hiệu như: Commscope, Alantek, LS Vina, HDPRO, Golden Link, Belden, Vinacap,…

Viễn Thông Xanh - Địa chỉ mua dây cáp mạng uy tín tại Hà Nội

VTX có đầy đủ các loại dây cáp mạng từ Cat5e, Cat6, Cat7 và đủ chuẩn cáp mạng từ: UTP, FTP, SFTP,… Hay cáp mạng kèm nguồn, cáp mạng ngoài trời, cáp mạng chống cháy.

Ưu điểm của VTX bao gồm:

  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất vì toàn bộ đều là hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ đi kèm.
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay vì là đơn vị nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Dịch vụ bảo hành đầy đủ, đổi trả dễ dàng và hỗ trợ xử lý lỗi, kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Viễn Thông Xanh luôn có các chính sách chiết khấu giá tốt cho đơn hàng theo số lượng và các chương trình khuyến mại hấp dẫn tri ân cho khách hàng của mình tốt nhất.

Ngoài điểm bán tại Hà Nội, Viễn Thông Xanh còn có sẵn kho ở Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và vận chuyển đến tận nơi trên khắp các tỉnh thành cho khách hàng của mình.

Do đó, nếu anh em đang có nhu cầu mua và cần tư vấn dây cáp mạng, dây internet giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội hay trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ trực tiếp qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô Chat Nhanh để được hỗ trợ sớm nhất!

Xem thêm bài viết khác: Những lưu ý khi mua dây cáp mạng bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *