Chặng đường phát triển của LigoWave

Lịch sử hình thành

Chặng đường phát triển của LigoWave

LigoWave là thương hiệu có xuất xứ từ USA, được thành lập năm 2007 và có trụ sở chính tại USA. LigoWave phát triển các sản phẩm không dây hiệu suất cao với trọng tâm là sự đổi mới, tính linh hoạt và khả năng chi trả. Nhóm LigoWave cố gắng cách mạng hóa cách mọi người nhìn nhận không dây, với mục tiêu cuối cùng là kết nối thế giới tốt hơn; chúng tôi đã thành công trong việc làm như vậy bằng cách đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng trên 150 quốc gia

Các sản phẩm của chúng tôi đã kết nối những người sống ở những khu vực không có quyền truy cập vào dữ liệu, nâng cao tính bảo mật của các ứng dụng công nghiệp và trao quyền cho nhiều người khác theo những cách mà trước đây tưởng chừng là không thể. Chúng tôi biết rằng mong muốn không ngừng về dữ liệu sẽ thúc đẩy các ứng dụng không dây mới và khắt khe và mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên thị trường.

Sự vươn lên

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2007 với tư cách là một nhóm chuyên phát triển thiết bị mạng không dây chất lượng cho phân khúc thị trường doanh nghiệp và băng thông rộng không dây. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc đã không bị chùn bước trong những năm qua và đã cho phép chúng tôi phát triển thành một thương hiệu quốc tế ngày nay. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng để đáp ứng tất cả các thị trường, bao gồm phân phối dữ liệu Point-to-MultiPoint, Point-to-Point cho các ứng dụng backhaul và các điểm truy cập cho các ứng dụng trong nhà. Với quyết tâm không ngừng vượt qua hiệu suất cơ bản, chúng tôi đã phát triển phần mềm độc quyền phá vỡ giới hạn của Wi-Fi tiêu chuẩn và của các đối thủ cạnh tranh.

Niềm tin

Không dây là tương lai. Niềm tin này là điều thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày. Bắt đầu với tiếp thị, tiến tới R & D, chuyển sang sản xuất và chuyển sang bán hàng và hỗ trợ, niềm đam mê thống nhất của chúng tôi dành cho không dây, cùng với sự đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến chúng tôi trở thành người dẫn đầu trong ngành này.
LigoWave có đội ngũ chuyên dụng để phát triển các thiết bị mạng không dây, cam kết cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất xứng đáng với thương hiệu quốc tế mà LigoWave có được ngày hôm nay.

Các sản phẩm của Ligo Wave

Hiện tại các dòng sản phẩm của LigoWave đã được triển khai ở nhiều nơi trên khắp thế giới và hiện được Viễn Thông Xanh phân phối tại Việt Nam.

Bộ thu phát wifi Infinity Mesh DLB 5-90N – LigoWave (Outdoor)

  • Bộ thu phát wifi Infinity Mesh DLB 5-90N thiết kế linh động có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời dễ dàng và nhanh chóng, hổ trợ nguồn PoE thuận tiện cho việc cấp nguồn từ xa hoặc triển khai ở những nơi khó cấp nguồn.
  • LigoWave DLB 5-90N cho phép khoảng cách truyền lên đến 7km (chế độ PTMP) có công suất lên đến 170 Mbps giúp sản phẩm được đánh giá rất cao bởi giới kỹ thuật.

Bộ thu phát wifi Infinity Mesh NFT 2AC – LigoWave ngoài trời

  • Bộ thu phát wifi Infinity Mesh NFT 2AC là điểm truy cập vô tuyến kép phổ dụng được trang bị hai radio 2×9 MIMO 802.11ac hoạt động trong băng tần 2,4 và 5 GHz đồng thời và đạt tốc độ dữ liệu 1,167 Gbps.
  • LigoWave Mesh NFT 2AC sử dụng Infinity controller là một nền tảng phần mềm để cấu hình và quản lý các mạng Wi-Fi dựa trên các thiết bị LigoWave.

Bộ thu phát wifi LigoWave LigoDLB 2–90 chất lượng cao

  • Bộ thu phát wifi LigoDLB 2–90 thiết kế linh động có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời dễ dàng và nhanh chóng, hổ trợ nguồn PoE thuận tiện cho việc cấp nguồn từ xa hoặc triển khai ở những nơi khó cấp nguồn.
  • Bộ thu phát wifi Ligowave DLB 2–90 là một dòng AP mới được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn, mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội, hoạt động trên dãi tần 2,4GHz, Anten 2×2 MIMO chuẩn WiFi 802.11n.

Bộ thu phát wifi LigoNFT 3AC HD MESH chính hãng

  • Bộ thu phát wifi LigoNFT 3AC HD MESH có một bộ thu phát wifi băng tần kép tích hợp dành riêng cho bảo mật và quản lý RF. Nó cũng cho phép thực hiện phân tích phổ thời gian thực với bất kỳ sự can thiệp nào đối với các radio chính dành riêng để truy cập.
  • Bộ thu phát wifi LigoWave có tính năng phát hiện thiết bị di động tích hợp. Bất kỳ thiết bị nào trong phạm vi có thể được ghi lại với địa chỉ MAC và ngày / giờ mà không có bất kỳ tương tác người dùng nào.

Bộ thu phát wifi LigoWave LigoNFT-1N chất lượng cao

  • Bộ thu phát wifi LigoNFT-1N là một dòng AP mới được thiết kế với kiểu dáng trang nhã, tuyệt đẹp và chắc chắn, mang đến hiệu suất hoạt động vượt trội, hoạt động trên dãi tần 2,4GHz Anten 2×2 MIMO chuẩn WiFi  802.11n.
  • LigoWave LigoNFT-1N thiết kế với Mega Ethernet x 3 cổng và hỗ trợ cấp nguồn PoE theo chuẩn Passive PoE thuận tiện cho việc triển khai cấp nguồn từ xa dễ dàng và nhanh chóng khi sử dụng với switch PoE.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *