Tìm hiểu chi tiết về cáp quang Multimode 4 sợi – GYXTW (Outdoor)

Tìm hiểu chi tiết về cáp quang Multimode 4 sợi | Địa chỉ bán cáp quang Multimode 4FO uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu chung về cáp quang

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet hiện nay, những từ ngữ quen thuộc như: cáp quang, mạng cáp quang được nhắc đến rất nhiều và phổ biến trong cuộc sống. Hệ thống mạng cáp quang multimode đang phát triển chóng mặt trong việc truyền dẫn tín hiệu internet dần thay thế cho hệ thống mạng cáp đồng trước đây giúp ổn định và tăng tốc độ, giảm tối đa suy hao tín hiệu trên đường truyền.Tiêu chuẩn cáp quang Multimode trong tương lai

Có thể bạn đã biết, Cáp quang multimode là sợi cáp làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, thường được sử dụng là cáp viễn thông, truyền tải tín hiệu bằng ánh sáng. Sợi quang có lợi ích ít mất tín hiệu hơn và không bị nhiễu điện từ.

Các loại các quang được sản xuất với cấu tạo khác nhau để đáp ứng phù hợp với mỗi yêu cầu hệ thống như Cáp quang multimode 4 sợi, Cáp quang multimode 8fo….

Tìm hiểu về cáp quang Multimode 4FO

Cáp quang multimode:

Cáp quang Multimode có đường kính lõi to hơn và bước sóng truyền ánh sáng dài hơn. Với cấu tạo như vậy nên cáp quang multimode hạn chế về khoảng cách truyền tín hiệu, chỉ khoảng 550 mét.Tuy nhiên, chúng cho phép nhiều chế độ của ánh sáng để đi dọc theo chiều dài cáp và từ các kết nối được đơn giản hóa do đường kính lõi lớn hơn. Điều đó có nghĩa là các thiết bị sử dụng kết hợp với cáp quang multimode 4 sợi có thể đơn giản hơn từ đó tiết kiệm tối đa chi phí.

Cáp quang mutimode được phân làm nhiều loại dựa theo số lõi sợi quang như : Cáp quang multimode 1FO, 2 FO, 4FO, 8FO,… để phù hợp với từng yêu cầu của hệ thống. Trong số đó, loại cáp quang multimode 4FO outdoor được giới kỹ thuật sử dụng nhiều nhất từ đầu năm 2018.

Cuộn cáp quang cống phi kim loại ( cống thường)

Cáp quang Multimode 4 Core

Cáp quang Multimode 4FO GYXTW bao gồm 4 sợi quang được làm bằng chất liệu thủy tinh, có băng thép  chống gặm nhấm công trùng, chịu tác động ngoại lực rất tốt.

Loại cáp này hiện nay chưa sản xuất được tại Việt Nam do đòi hỏi công nghệ hiện đại và trình độ cao, cũng chính vì thế mà giá cáp quang Multimode ngoài trời khá cao so với các loại cáp khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Multimode 4 sợi

 • Sợi quang sử dụng trong cáp liên tục, không có mối hàn, hạn chế được suy hao tín hiệu.
 • Sợi quang nằm lỏng và di chuyển tự do trong ống đệm. Ống đệm lỏng bảo vệ sợi quang khỏi những tác động cơ học.
 •  Các khoảng trống giữa sợi và bề mặt trong của ống được điền đầy bằng hợp chất đặc biệt chống sự thâm nhập của nước.
 • Các ống đệm lỏng được bện SZ xung quanh phần tử chịu lực trung tâm, bảo vệ cáp chịu được những tác động khi lắp đặt và môi trường
 • Chiều dài tối đa: 5.000m
 • Bán kính cong nhỏ nhất khi lắp đặt: 20 lần đường kính ngoài của cáp

Thông số kỹ thuật sản phẩm Cáp quang Multimode 4FO ( 4 sợi) GYXTW:

 • Vỏ cáp được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao và chịu được mưa nắng lâu ngày
 • Cáp quang ngoài trời được bọc một lớp lá thép mỏng giúp tăng cường độ bảo vệ của cáp, chống tác động tối đa từ môi trường
 • Có 2 sợi lõi thép gia cường nhằm hạn chế dộ võng của cáp và gia tăng độ cứng
 • Loại sợi quang: sợi Multimode 50/125 µm  hoặc 62.5/125 µm
 • Dung lượng: 4 Sợi Multimode
 • Tốc độ truyền tối đa: 1 Gigabit/s
 • Đường kính cáp: 8 mm
 • Quy cách đóng gói: Lô gỗ dài từ 2000-4000m/lô
 • Cáp quang bọc chặt 1fo có nhiều tại kho VTX

Điều kiện làm việc cho phép của cáp quang Multimode 4 sợi

Bán kính cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt: 10 lần đường kính ngoài của cáp

Lực kéo lớn nhất khi lắp đặt: 2700N

Lực kéo lớn nhất khi làm việc: 1300N

Lực nén lớn nhất khi lắp đặt: 2000N/100mm

Khả năng chịu va đập với E=10N.m r=150mm: 30 lần va đập

Khoảng nhiệt độ bảo quản: -30 đến 60 độ

Khoảng nhiệt độ khi lắp đặt:  -5 đến 50 độ C

Khoảng nhiệt độ làm việc: -30 đến 60 độ C

Cáp quang multimode 4 sợi lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu quang đi xa với tốc độ cao mà suy hao đường truyền rất thấp.

>> Khuyến mại mua cáp quang Multimode tặng dây nhảy quang

Địa chỉ bán cáp quang Multimode uy tín, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà máy sản xuất cáp quang multimode 4 core với chất lượng và giá thành khác nhau. Các nhà phân phối cáp quang cũng ngày càng nhiều. Việc tìm và chọn lựa đúng địa chỉ những đơn vị uy tín phân phối cáp quang multimode 4FO GYXTW rất quan trọng giúp cho các dự án, công trình đặt hàng cáp quang được dễ dàng hơn, đảm bảo chất lượng, sự ổn định cho công trình thi công cáp quang.

Trên trị trường có các nhà máy chưa sản xuất cáp quang multimode. Toàn bộ phải nhập khẩu từ nước ngoài nên loại cáp quang này có giá khá cao trên thị trường

Cap quang MM 4Fo

Công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối vật tư, thiết bị viễn thông đặc biệt là các sản phẩm về hệ thống mạng cáp quang như cáp quang singlemode, cáp quang multimode với tất cả các chủng loại. Các sản phẩm về cáp quang được chúng tôi phân phối luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, hỗ trợ tốt nhất cho dự án, cùng với đó là giá cả rất cạnh tranh phù hợp trên thị trường có nhiều biến động như hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, đặt hàng hay muốn tìm hiểu về cáp quang multimode 4 Core GYXTW hay các sản phẩm cáp mạng, cáp quang hay thiết bị viễn thông khác hãy liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin chi tiết để quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan nhất để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với các công trình, dự án thi công của mình. Xin cảm ơn quý khách hàng

>> Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Những điều cần biết về cáp quang Multimode 4FO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *