Top 4 Hãng Cáp Điều Khiển Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Cáp điều khiển có rất nhiều loại tùy vào từng mục đích sử dụng, bên cạnh đó trên thị trường hiện nay cũng có nhiều hãng sản xuất cáp điều khiển khác nhau. Và đa số các hãng này đều là nhập khẩu. Đây sẽ là một bài toán nan giải dành cho các anh em muốn lựa chọn được sản phẩm cáp điều khiển tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Bài viết hôm nay, Viễn Thông Xanh sẽ bật mí cho bạn Top 4 hãng cáp điều khiển chất lượng để giải đáp các thắc mắc như: Cáp điều khiển hãng nào tốt? Cáp điều khiển hãng nào chất lượng? Cáp điều khiển hãng nào giá rẻ?

Top 1: Cáp điều khiển Altek Kabel

Altek kabel hãng cáp điều khiển chất lượng

Altek Kabel là hãng cáp điều khiển nổi tiếng của Đức, mặc dù có các sản phẩm khác nhưng khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Altek Kabel chỉ tập trung vào cáp điều khiển với 2 dòng sản phẩm chính: Cáp điều khiển chống nhiễu và Cáp điều khiển không chống nhiễu.

Bước vào thị trường Việt chưa lâu nhưng hãng cáp này đã khẳng định đượng tên tuổi và chất lượng của mình bằng cách đánh bại các thương hiệu nổi tiếng, đã tồn tại lâu đời khác. Điểm đặc biệt của cáp điều khiển hãng này nằm ở:

Altek Kabel có chất lượng cáp điều khiển tốt:

Các sản phẩm cáp điều khiển của Altek Kabel có cấu tạo chắc chắn, vật liệu cấu thành chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001, ISO 14001, IEC, UL, CSA, VDE. Do đó mà các sản phẩm cáp điều khiển của hãng này đều có độ bền tốt, khả năng truyền tín hiệu ổn định, hiệu suất cao và ít bị nhiễu.

cap-dieu-khien-altek-cable

Altek Kabel có giá thành sản phẩm rẻ

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, điểm thu hút tiếp theo của dòng sản phẩm cáp điều khiển hãng Altek Kabel là nằm ở giá thành sản phẩm rẻ. So với các hãng cáp điều khiển khác thì Altek Kabel có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều. Vừa ngon, vừa rẻ thì tội gì không dùng đúng không anh em nhỉ?

Ngoài ra, có nhiều khách hàng chỉ cần mua một đoạn cáp điều khiển lẻ vài chục mét chứ không có nhu cầu sử dụng cả 1 cuộn dài mấy trăm mét. Và Altek Kabel tại Việt Nam có hỗ trợ điều này cho các đại lý phân phối như Viễn Thông Xanh để thực hiện điều này. Do đó, đây là hãng cáp điều khiển mà mình giới thiệu cho anh em đầu tiên!

Top 2: Thương hiệu cáp điều khiển Alantek

Alantek hãng cáp điều khiển chất lượng

Thương hiệu Alantek đã quá nổi tiếng với thị trường Việt Nam trong thời gian lâu với các sản phẩm đa dạng từ: dây cáp mạng, cáp đồng trục, cáp điều khiển cho đến các thiết bị mạng khác… Alantek là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ có chất lượng sản phẩm được đánh giá cao với chất lượng tốt, sự ổn định cao và giá thành vừa phải.

Các sản phẩm cáp điều khiển của Alantek được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, đặc biệt là trong môi trường làm việc khắc nghiệt, nơi có áp lực, nhiệt độ, ẩm ướt, tia UV, hóa chất và rung động cao. Các sản phẩm của Alantek cũng được thử nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới, bao gồm UL, ETL, RoHS, REACH, CE, ISO 9001 và ISO 14001.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Alantek được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và tính ổn định, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, truyền thông và công nghệ thông tin.

Top 3: Thương hiệu cáp điều khiển Belden

Belden hãng cáp điều khiển chất lượng
Belden hãng cáp điều khiển chất lượng

Belden là một thương hiệu lâu đời bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển và các giải pháp mạng tín hiệu. Các sản phẩm của Belden được sản xuất và thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của các ngành công nghiệp, truyền thông, an ninh và tự động hóa.

Tại thị trường Việt Nam, Belden là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trong lĩnh vực cáp điều khiển. Các sản phẩm của Belden được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và hiệu suất truyền tải tín hiệu, được sử dụng rộng rãi trong các dự án lớn như sân bay, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, trung tâm dữ liệu và các công trình dân dụng.

Belden cung cấp một loạt các sản phẩm khác ngoài cáp điều khiển, bao gồm các loại cáp đồng trục, cáp UTP, cáp STP, cáp quang và các phụ kiện kết nối. Các sản phẩm của Belden được chứng nhận bởi các tổ chức và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới như UL, ETL, RoHS, CE, ISO 9001 và ISO 14001.

Top 4: Thương hiệu cáp điều khiển khiển Sang Jin

Sangjin hãng cáp điều khiển chất lượng

Sangjin là một thương hiệu cáp điều khiển hàng đầu của Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cáp điều khiển chất lượng cao. Các sản phẩm của Sangjin được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của các ngành công nghiệp, truyền thông và tự động hóa.

Tại thị trường Việt Nam, Cáp điều khiển Sangjin là một trong những thương hiệu cáp điều khiển được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong các dự án lớn, bao gồm các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và các hệ thống tự động hóa. Các sản phẩm của Sangjin được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và hiệu suất truyền tải tín hiệu.

Sangjin cung cấp một loạt các sản phẩm cáp điều khiển, bao gồm các loại cáp đồng trục, cáp UTP, cáp STP, cáp quang và các phụ kiện kết nối. Các sản phẩm của Sangjin được chứng nhận bởi các tổ chức và tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới như UL, ETL, RoHS và ISO 9001.

Kết Luận:

Trên đây là 4 hãng cáp điều khiển chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đây đều là các thương hiệu uy tín trên thị trường và được giới thi công, kỹ thuật lựa chọn tin dùng trong các dự án lớn, nhỏ của mình.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và thiết bị viễn thông, Viễn Thông Xanh là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc chuyên cung cấp sản phẩm cáp điều khiển chất lượng nhất. Tại VTX có đầy đủ các loại sản phẩm cáp điều khiển từ các hãng Sangjin, Altek Kabel, Alantek, Belden,… Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm cáp điều khiển chất lượng, Hãy liên hệ ngay với Viễn Thông Xanh để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất, sản phẩm tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)

2 bình luận trên “Top 4 Hãng Cáp Điều Khiển Chất Lượng Nhất Hiện Nay

  1. Pingback: Nguyễn Đạt

  2. Pingback: Đông Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *