3 Cách bẻ khóa Wifi để sử dụng miễn phí

Bài viết này hướng dẫn cách bẻ khóa wifi để sử dụng mạng miễn phí. Lưu ý rằng, bài viết chỉ dùng để hỗ trược kiến thức và không khuyến khích để sử dụng tấn công mạng khác vì hành vi bất hợp pháp!.

Cách 1: APP Wifi Master Key để bẻ khóa wifi

Đây là ứng dụng dùng wifi free và rất dễ để sử dụng. Tuy nhiên, cơ chế của ứng dụng này là chia sẻ mật khẩu wifi giữa các người dùng với nhau chứ không phải là ứng dụng bẻ khóa mật khẩu. Nên sẽ có wifi vào được, có wifi không vào được.

Để tải app và sử dụng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Vào CH Play với điện thoại Android và vào App Store đối với IOS. Nhâp từ khóa “Wifi Master Key” và tải ứng dụng như hình dưới đây:

tải app wifi master key
tải app wifi master key

Bước 2: Sau khi hoàn thành tải xong, mở ứng dụng lên và lựa chọn ngôn ngữ rồi tiến hành mở khóa wifi chỉ với 1 chạm.

hướng dẫn sử dụng wifi master key
hướng dẫn sử dụng wifi master key

Lưu ý rằng: Khi sử dụng ứng dụng này, bạn đã đồng ý để chia sẻ mật khẩu wifi của mạng nhà mình với máy chủ của ứng dụng. Do đó việc sử dụng ứng dụng Wifi có nhiều rủi ro về việc lộ thông tin cá nhân.

Cách 2: Sử dụng wifi công cộng tại Opennetmap

Với cách này bạn còn không cần phải tải ứng dụng mà chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web: www.opennetmap.co và bật chia sẻ vị trí lên. Lúc này bạn có thể thấy các điểm phát wifi với mật khẩu ở gần mình. Bằng cách chỉ cần chọn vào các điểm đỏ trên map, bạn có thể xem mật khẩu của wifi đó.

sử dụng opennetmap để bẻ khóa mật khẩu wifi
sử dụng opennetmap để bẻ khóa mật khẩu wifi

Tuy nhiên, khi sử dụng Opennetmap để dùng wifi công cộng. Bạn có thể khiến thiết bị của mình lộ thông tin cá nhân hoặc trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công man in the middle attack, tấn công lừa đảo phising,…

Cách 3: Sử dụng phần mềm bẻ khóa mật khẩu Wifi

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm được sử dụng để bẻ khóa wifi như: Jumstart, Wifi Dumpper, Wifi Password Key, Aircrack-Ng,… Để sử dụng bạn sẽ phải tải phần mềm này về máy tính của mình. Việc sử dụng các phần mềm này sẽ khá phức tạp hơn một chút.

bẻ mật khẩu wifi với phần mềm jumpstart
bẻ mật khẩu wifi với phần mềm jumpstart

Có nên sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng bẻ khóa wifi không?

Một đặc điểm chung giữa các phần mềm hoặc ứng dụng bẻ khóa wifi đó là chúng Free. Nghe ảo ma không một người tạo ra công cụ hoặc ứng dụng giúp bạn làm gì đó nhưng lại Free. Rõ ràng là họ đã thu lợi từ những nguồn khác. Đó có thể là từ nguồn thông tin cá nhân của bạn, dữ liệu, vị trí,…

Việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa wifi luôn tiềm ẩn những rủi ro về an ninh mạng đối với thiết bị của bạn. Nếu bạn đang suy tính đến việc sử dụng wifi chùa thì mình nghĩ bạn nên cân nhắc kỹ càng. Ngày nay chi phí để sử dụng mạng không còn đắt đỏ nữa, hãy chịu khó sử dụng mạng chính chủ.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL